Đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự khu vực cách ly tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thuý

  • 29/03/2020 19:49
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Đến thời điểm này, 29-3, CAP Trung Hòa đang tổ chức triển khai hiệu quả các tổ công tác tại khu vực cách ly tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, nhằm đảm bảo tuyệt đối ANTT, phòng ngừa Covid-19.

Ngay sau khi nhận được thông tin một phụ nữ sinh sống ở tòa nhà 34T phố Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa có kết quả dương tính với Covid-19, Ban chỉ huy CAQ Cầu Giấy đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và trực tiếp là CAP Trung Hòa tăng cường các biện pháp đảm bảo ANTT tại khu vực tòa nhà này.

CAQ Cầu Giấy, CAP Trung Hòa đã nhanh chóng phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng có liên quan tổ chức các chốt trực xung quanh tòa nhà. Toàn bộ tòa nhà cũng được phong tỏa, đồng thời đưa 2 người tiếp xúc trực tiếp với người phụ nữ dương tính Covid-19 đi cách ly. Toàn bộ gần 1000 cư dân sinh sống tại tòa nhà này cũng được yêu cầu tự cách ly tại căn hộ của mình.

Tại khu vực sảnh của tòa nhà 34T, Trung tá Nguyễn Xuân Vượng, Trưởng CAP Trung Hòa thông tin với PV Báo ANTĐ, hiện tầng nơi căn hộ của gia đình người phụ nữ dương tính với Covid-19 đã được cách ly triệt để. Các căn hộ khác trong tòa nhà được lực lượng chức năng khuyến cáo người dân hạn chế tối đa việc đi lại ra ngoài phòng ở.

Lực lượng CAP Trung Hòa tăng cường đảm bảo ANTT, hướng dẫn giúp đỡ nhân dân tại khu vực tòa nhà 34T

Lực lượng CAP Trung Hòa tăng cường đảm bảo ANTT, hướng dẫn giúp đỡ nhân dân tại khu vực tòa nhà 34T

Nhằm đảm bảo tuyệt đối ANTT, CAP Trung Hòa đã bố trí nhiều tổ công tác làm nhiệm vụ tại khu vực xunh quanh, trước, sau của tòa nhà 34T, đồng thời chốt trực tại tầng nơi có căn hộ của người phụ nữ này. Bên cạnh đó, lực lượng CAP cũng tăng cường tuyên truyền cho người dân thực hiện nghiêm những quy định về đảm bảo an toàn, phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời không hoang mang, lo sợ, tỉnh táo thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn.

Trong những ngày tiếp theo, lực lượng CAP Trung Hòa tiếp tục tăng cường lực lượng, chốt trực đảm bảo hiệu quả công tác cách ly tòa nhà theo đúng quy định của thành phố.

Tin cùng chuyên mục