Đảm bảo ANTT tại Phúc Thọ, Đan Phượng và Hoài Đức

  • 04/02/2009 08:02
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
(ANTĐ) - Sáng qua 3-2, Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc CATP đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, kiểm tra và chỉ đạo triển khai công tác đảm bảo ANTT trong năm 2009 tại Công an các huyện Phúc Thọ, Đan Phượng và Hoài Đức.

Đảm bảo ANTT tại Phúc Thọ, Đan Phượng và Hoài Đức

(ANTĐ) - Sáng qua 3-2, Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc CATP đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, kiểm tra và chỉ đạo triển khai công tác đảm bảo ANTT trong năm 2009 tại Công an các huyện Phúc Thọ, Đan Phượng và Hoài Đức.

Đảm bảo ANTT tại Phúc Thọ, Đan Phượng và Hoài Đức ảnh 1
Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh - Giám đốc CATP Hà Nội kiểm tra đảm bảo ANTT tại các đơn vị

Thay mặt tập thể CBCS, các Trưởng Công an các huyện Phúc Thọ, Đan Phượng và Hoài Đức đã báo cáo với đồng chí Giám đốc về tình hình ANTT trước và trong những ngày Tết Kỷ Sửu 2009. Theo đó, tình hình ANTT trên địa bàn 3 huyện Phúc Thọ, Đan Phượng và Hoài Đức đã được giữ vững tuyệt đối an toàn. Các đội nghiệp vụ đã triển khai đồng bộ, có hiệu quả kế hoạch của Ban Giám đốc CATP cũng như xây dựng những phương án làm việc cụ thể phù hợp với tình hình trên từng địa bàn để đảm bảo cho nhân dân đón Tết trong an toàn. Tình hình ANTT, TTATXH và giao thông được đảm bảo. Số vụ tai nạn cũng như số người chết vì TNGT trên địa bàn 3 huyện trong những ngày Tết đã giảm đáng kể so với Tết Mậu Tý 2008. Đáng lưu ý trên địa bàn của cả 3 huyện trong đêm Giao thừa và 3 ngày Tết hầu như không xảy ra tình trạng đốt pháo.

Đảm bảo ANTT tại Phúc Thọ, Đan Phượng và Hoài Đức ảnh 2 Đảm bảo ANTT tại Phúc Thọ, Đan Phượng và Hoài Đức ảnh 3
Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh tặng quà cho CAH Đan Phượng và Phúc Thọ

Sau khi nghe các đồng chí Trưởng Công an 3 huyện Phúc Thọ, Đan Phượng và Hoài Đức báo cáo, đồng chí Giám đốc CATP Nguyễn Đức Nhanh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các đơn vị CAH đã đạt được. “Mặc dù trong thời gian qua, dưới tác động của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu cũng như phải đối mặt với nhiều thế lực thù địch, chống phá Đảng và Nhà nước, nhưng nhờ sự chung sức, chung lòng của tất cả CBCS trong lực lượng CATP nên tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn Thủ đô vẫn được giữ vững an toàn tuyệt đối. Thành công này có sự cố gắng của tất cả các CBCS trong toàn lực lượng Công an nói chung và của cả CAH Phúc Thọ, Đan Phượng và Hoài Đức nói riêng” - Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh nêu rõ. Triển khai nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT trong năm 2009, Ban Giám đốc chỉ đạo trong việc đảm bảo tuyệt đối ANTT, những ngày lễ, hội, các sự kiện quan trọng của Thủ đô và đất nước trong năm 2009, đồng chí Giám đốc cũng lưu ý các đơn vị cần chủ động, phát huy thắng lợi để tạo đà cho những thành công mới trong năm 2009.

Hoàng Phong

Tin cùng chuyên mục