Đảm bảo an toàn hoạt động bắn pháo hoa Tết Bính Thân

  • 27/01/2016 07:52
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài

ANTĐ - Chiều 26-1, Bộ Tư lệnh (BTL) Thủ đô đã phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức hội nghị hiệp đồng về thực hiện kế hoạch bắn pháo hoa Tết Bính Thân 2016 tại Hà Nội. 

Tại hội nghị, đại diện các đơn vị đã thảo luận, thông qua kế hoạch hiệp đồng thực hiện nhiệm vụ. Theo đó, BTL Thủ đô là trung tâm hiệp đồng tổ chức kế hoạch bắn pháo hoa của TP Hà Nội; phối hợp với CATP Hà Nội, Cảnh sát PCCC TP thực hiện tốt công tác bảo vệ, giữ vững ANCT, TTATXH và công tác phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn tuyệt đối trước, trong và sau khi bắn pháo hoa.Cũng theo kế hoạch hiệp đồng, CATP Hà Nội sẽ có nhiệm vụ chỉ đạo các đơn vị trực thuộc đảm bảo tốt ANTT trong quá trình chuẩn bị và tổ chức bắn pháo hoa, đặc biệt khu vực xung quanh các điểm bắn; đảm bảo an toàn cho lực lượng, phương tiện cơ động làm nhiệm vụ bắn pháo hoa tại các điểm bắn; tổ chức lực lượng CSGT phối hợp với lực lượng kiểm soát quân sự của BTL Thủ đô phân luồng giao thông, chỉ dẫn cho các phương tiện. 


Dịp Tết Nguyên đán năm nay, toàn thành phố có 30 địa điểm tổ chức bắn pháo hoa. Trong đó, riêng hồ Hoàn Kiếm có 1 điểm bắn tầm cao và 1 điểm tầm thấp.

Tin cùng chuyên mục