Đấm bạn gái của bố rơi từ tầng 3 xuống đất

  • 17/11/2011 20:46
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Lê Tuấn Nghĩa, SN 1981, trú tại phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, vừa bị cơ quan CSĐT Công an thị xã Sơn Tây bắt khẩn cấp về hành vi cố ý gây thương tích, hậu quả nghiêm trọng.

22h đêm 16-11, bà Vũ Thị T, SN 1966, ở khu tập thể Chỉnh hình, phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, bị rơi từ tầng 3 xuống đất dẫn đến tử vong. Công an thị xã Sơn Tây làm rõ thủ phạm đánh bà T rơi từ tầng 3 xuống đất dẫn đến tử vong là Lê Tuấn Nghĩa.

Đấm bạn gái của bố rơi từ tầng 3 xuống đất ảnh 1
Nghĩa đấm bà T, làm bà này ngã từ tầng 3 xuống đất, tử vong (Hình minh họa)

Nội dung vụ án như sau: 22h đêm 16-11, Nghĩa đi uống rượu về nhà thấy bố mẹ cãi nhau về mối quan hệ giữa bố mình là ông D (SN 1944) với bà T, đã cùng với chị gái đến nhà bạn của bố để giải quyết.

Tại đây, Nghĩa đã gọi cửa và không thấy bà T ra mở, liền đạp cửa xông vào dùng tay phải đấm vào mặt bà T. Bà T bị chảy máu đã ra hành lang phía sau nhà lấy khăn lau mặt và bị Nghĩa đấm thêm phát nữa vào đầu gây choáng, ngã từ tầng 3 xuống đất. Được biết bà T hiện ở với một người con trai gần 20 tuổi. Ông D và thỉnh thoảng vẫn qua lại thăm bà T và mối quan hệ giữa họ bị vợ ông D phát hiện. Biết bà T ốm, tối 16-11 ông D đến thăm. Vợ ông D thấy chồng ra khỏi nhà đã hỏi đang ở đâu, nhưng ông D không nói.

Trước thái độ của chồng như vậy, vợ ông D đã đến nhà bà T đập cửa, nhưng không có ai ra mở. Chờ một lát ở bên ngoài, vợ ông D đã “tóm được” chồng mình đến thăm bà T, liền lôi về nhà và 2 bên to tiếng với nhau. Trong khi 2 vợ chồng ông D cãi nhau thì Nghĩa về nhà. Trong tình trạng có hơi men trong người, Nghĩa nghe được câu chuyện giữa bố và bà T đã tham gia và bị bố mắng. Nghĩa tức giận, đã cùng với người chị gái sang nhà bà T “giải quyết” mâu thuẫn của bố mẹ mình, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Tin cùng chuyên mục