DaiABank khai trương điểm giao dịch thứ 27 tại Đồng Nai

  • 27/09/2011 23:42
  • 0 bình luận
  • Nhật Tâm
  • In bài
ANTĐ - Ngày 27/9/2011, Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) khai trương và đưa vào hoạt động PGD Vĩnh An thuộc Chi nhánh Hố Nai tại địa chỉ Khu phố 5, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Đây là điểm giao dịch thứ 27 của Đại Á Ngân hàng tại thị trường truyền thống Đồng Nai và là điểm giao dịch thứ 61 trên toàn quốc.

Cũng như các điểm giao dịch khác trên toàn hệ thống, PGD Vĩnh An thực hiện được tất cả các dịch vụ sản phẩm ngân hàng như cho vay, huy động bằng VNĐ, ngoại tệ, chuyển tiền nhanh, thanh toán quốc tế, mở thẻ ATM và các nghiệp vụ ngân hàng khác.

DaiABank khai trương điểm giao dịch thứ 27 tại Đồng Nai ảnh 1
Khách hàng tìm hiểu dịch vụ mới của DaiABank

Nhân dịp khai trương, PGD Vĩnh An dành tặng 500 phần quà cho 500 khách hàng giao dịch đầu tiên.

* Chương trình khuyến mãi

Sau 28 ngày diễn ra chương trình khuyến mãi “Tri ân khách hàng - Trúng vàng may mắn” (tính đến hết ngày giao dịch 24/9/2011) đã có 200 khách hàng trúng thưởng, trong đó giải Nhất đầu tiên (18 chỉ vàng SJC) đã được trao cho khách hàng Lý Thị Phú, ngụ tại thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai (ảnh). Hiện nay, chương trình vẫn còn 67 thẻ cào trúng thưởng, trong đó có 2 giải Nhất, 3 giải Ba và nhiều giải thưởng vàng khác chưa có chủ nhân.

DaiABank khai trương điểm giao dịch thứ 27 tại Đồng Nai ảnh 2

Chương trình khuyến mãi “Tri ân khách hàng - Trúng vàng may mắn” do DaiABank triển khai từ ngày 22/8/2011 đến hết ngày 22/10/2011 (hoặc khi hết thẻ cào) dành cho khách hàng gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng, kỳ hạn 1 tháng trở lên với tổng giá trị giải thưởng gần 02 tỷ đồng. Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống DaiABank và là lời tri ân sâu sắc mà DaiABank muốn gửi đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng DaiABank trong thời gian qua.

* DaiABank chuẩn bị ra mắt thẻ MasterCard 

Nằm trong kế hoạch phát triển thêm nhiều sản phẩm dịch vụ mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, dự kiến đến đầu quý 4/2011 DaiABank phát hành thẻ tín dụng quốc tế MasterCard (thẻ đồng thương hiệu với ACB). Theo đó, DaiABank MasterCard có hạn mức từ 10 - 50 triệu đồng. Phí thường niên từ 300 – 400 ngàn đồng/năm/thẻ.

Các tiện ích của DaiABank MasterCard:

- Chi tiêu trước – trả tiền sau (miễn lãi lên đến 45 ngày và chỉ cần thanh toán tối thiểu 10% số tiền hàng tháng);

- Được sử dụng những gói bảo hiểm thiết thực, chủ thẻ hoàn toàn yên tâm: không sợ rủi ro khi phải mang quá nhiều tiền mặt trong người khi đi công tác, du học, du lịch... trong và ngoài nước; mất thẻ không có nghĩa là mất tiền nếu chủ thẻ thông báo kịp thời cho DaiABank;

- Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ MasterCard tại Việt Nam và hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới;

- Dễ dàng đặt hàng qua thư hay điện thoại và thực hiện các dịch vụ thanh toán trên mạng Internet;

- Rút tiền mặt tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ và hơn 1 triệu máy rút tiền ATM mang thương hiệu Visa, MasterCard hoạt động 24/24 tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới;

- Với doanh nghiệp: Giảm được khoản tạm ứng trước công tác phí, tăng phúc lợi cho nhân viên giúp doanh nghiệp giữ chân người tài, phát triển nhân sự chủ chốt.

- Mọi thông tin thắc mắc về thẻ DaiABank MasterCard, khách hàng có thể liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng 1900 545437 để được hướng dẫn chi tiết.

Tin cùng chuyên mục