Đại sứ quán Việt Nam và luật sư tiếp xúc với Đoàn Thị Hương

  • 30/03/2017 07:07
  • 0 bình luận
ANTD.VN - Sáng 29-3, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và luật sư đã thăm lãnh sự công dân Đoàn Thị Hương tại nhà tù Kajang và giới thiệu luật sư Hisyam Teh Toh Teik, một trong hai luật sư sẽ đại diện pháp lý cho Đoàn Thị Hương trong quá trình tố tụng tại Malaysia. 

Trên cơ sở ý kiến chấp thuận của gia đình và cá nhân Đoàn Thị Hương, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và Liên đoàn Luật sư Việt Nam, luật sư Hisyam Teh Toh Teik và luật sư Naran Singh được thu xếp làm luật sư bào chữa cho Đoàn Thị Hương.

Luật sư Hisyam Teh Poh Teik được Hội đồng luật sư Malaysia đánh giá là một trong những luật sư hàng đầu về luật hình sự của nước này, trong khi đó, ông Naran Singh cũng là luật sư có kinh nghiệm lâu năm về các vụ án hình sự.

Các luật sư cho biết rất coi trọng vụ án đặc biệt này và sẽ làm việc tích cực để đảm bảo hỗ trợ pháp lý tốt nhất cho Đoàn Thị Hương. Trong buổi tiếp xúc lãnh sự, công dân Đoàn Thị Hương cho biết sức khỏe ổn định, điều kiện sinh hoạt tốt và khẳng định sẽ tích cực hợp tác với các luật sư.

Công dân Đoàn Thị Hương bị Malaysia bắt giữ do tình nghi dính líu đến vụ một công dân Triều Tiên mang hộ chiếu ngoại giao có tên Kim Chol bị sát hại ở sân bay Kuala Lumpur ngày 13-2 vừa qua.

Tin cùng chuyên mục