Đại nhạc hội V-Rock 2019 quy tụ nhiều ban nhạc rock nổi tiếng Việt Nam

  • 07/01/2019 15:14
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Đại nhạc hội mang tên “Chân dung âm nhạc - V-Rock 2019” do Kênh VTC3 (Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC/VOV) tổ chức, sẽ diễn ra tại Sân vận động Bách Khoa, Hà Nội vào ngày 12/1. Đêm nhạc quy tụ nhiều tên tuổi trong làng nhạc Rock Việt như: Bức tường, Ngũ cung, Microwave...

Hiện nay, nhu cầu xem, nghe nhạc rock tại Việt Nam rất lớn. Vì vậy, V-Rock 2019 ra đời nhằm mục đích tạo thêm các sân chơi nhạc rock chuyên nghiệp, thúc đẩy sự phát triển của rock Việt.

V-Rock sẽ là một đại nhạc hội lớn có quy mô như Rockstorm đã từng được tổ chức 7 lần tại Việt Nam và mỗi mùa thu hút hàng trăm ngàn khán giả đến các sân vận động tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế , Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Đại nhạc hội V-Rock 2019 quy tụ nhiều ban nhạc rock nổi tiếng Việt Nam

Đặc biệt, với sự đầu tư kỹ lưỡng từ ekip sản xuất chương trình, V-Rock 2019 sẽ có sự cộng tác của kỹ sư âm thanh nổi tiếng thế giới là Azuma Masaaki, người đã tạo dấu ấn lớn khi đạo diễn âm thanh các chương trình Rockstorm, Moonsoon tại Việt Nam. Và trên thế giới, họ gọi ông là một trong những “phù thủy âm thanh”.

V-Rock 2019 có sự góp mặt của Microwave, Ngũ Cung, Empty Spaces, WindRunner, Cá Hồi Hoang, Bức tường. Ngoài ra còn có guitarist Trần Thanh Phương và Cường Nhóc - tay trống kỳ cựu của Black Infinity.

Đại nhạc hội V-Rock 2019 quy tụ nhiều ban nhạc rock nổi tiếng Việt Nam

Vé tham dự chương trình hiện được bán trực tuyến và một lượng vé bán offline với giá 200.000 đồng. V-Rock dự kiến sẽ được tổ chức vào mỗi dịp cuối năm hàng năm.

Tin cùng chuyên mục