Đại nhạc hội trực tuyến gây quỹ đẩy lùi dịch Covid-19

  • 23/04/2020 14:02
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Với chủ đề “Kiên cường Việt Nam – Stay strong Việt Nam”, chương trình diễn ra 20h ngày 25-4 trên kênh Youtube RSVT Việt Nam ghi nhận sự tham gia của hàng loạt ngôi sao và tên tuổi nổi tiếng trong showbiz Việt.

Chương trình do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp tổ chức với mong muốn gây quỹ ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong bối cảnh dich bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp, Ban tổ chức quyết định thực hiện đêm đại nhạc hội này theo hình thức liveshow trực tuyến, giúp khán giả có thể thưởng thức từ xa, đảm bảo việc tránh tụ tập đông người. Tham gia trình diễn trong chương trình là nhiều nghệ sĩ, người đẹp đang hoạt động trong showbiz Việt như: “diva” Thanh Lam, Đông Nhi, Thảo Trang, Bảo Trâm, Min, Hồ Trung Dũng, Erik, Phương Vy, Trọng Hiếu, Isaac, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Thùy, MC Phương Mai…

Đại nhạc hội trực tuyến gây quỹ đẩy lùi dịch Covid-19

Đại diện Ban tổ chức cho biết, bên cạnh những màn trình diễn “có một không hai”, chương trình cũng sẽ kêu gọi người xem chung tay ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 với bức thông điệp ý nghĩa: “Dù xa mặt nhưng vẫn luôn đồng lòng, cùng nhau chúng ta càng mạnh mẽ. Cá nhân hay tổ chức, thanh niên hay người già, mọi giới tính, mỗi ngành nghề, từng dân tộc hay tôn giáo, dù bạn là ai cùng nhau hãy hành động vì một Việt Nam kiên cường, chung tay vì những người hùng không nghỉ, cả tuyến đầu lẫn hậu phương, đặc biệt là phụ nữ”.

Toàn bộ số tiền vận động từ chương trình sẽ được hỗ trợ cho những người phụ nữ đang tham gia trực tiếp phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là những phụ nữ đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục