Đại Nghĩa khoe tài giả gái trên trường quay

  • 30/07/2013 08:48
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Có mặt trên trường quay phim sit-com thần tượng dành cho giới trẻ dài 260 tập: Tiệm bánh Hoàng tử bé, diễn viên hài Đại Nghĩa đã gây không ít tiếng cười cho khán giả với màn giả gái này.

Bộ phim sit-com thần tượng dành cho giới trẻ dài 260 tập: Tiệm bánh Hoàng tử bé là sản phẩm mới nhất của công ty Smart Media cộng tác với Giám đốc sáng tạo Namcito (Là tác giả của những bộ phim sit-com được khán giả trẻ yêu mến như: Bộ tứ 10A8, Những Phóng viên vui nhộn...) 

Đại Nghĩa - vai danh ca Kim Ngọc Bảo có thể nói là vai diễn được yêu thích nhất trong phim. Vào vai một ca sĩ hết thời và làm bảo vệ ở khu chung cư Ngàn sao, nơi tiệm bánh Hoàng Tử bé của nhóm năm bạn trẻ đang sinh sống và nuôi ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Ở đây, ông Bảo luôn gây ra những tình huống dở khóc dở cười, bởi chính sự khó tính của mình. Danh Ca Kim Ngọc Bảo đem lòng yêu bà chủ tiệm bánh Mộng Vân (do diễn viên Phi Phụng đóng). Nhưng vì Mộng Vân sợ ảnh hưởng đến bảng “Tiết hạnh khả phong” do hội phụ nữ Phường cấp, cho nên cự tuyệt và chia tay ông Bảo.

Ông Bảo buồn bã rời khỏi chung cư. Sau một thời gian, ông Bảo quay lại khu chung cư và tìm cách tiếp cận bà Vân để xây dựng lại tình cảm. Sợ bà Vân đuổi đánh ông Bảo đành phải cải trang thành cô giáo thanh nhạc Pepe Phạm đến từ Italy. Ông cùng 5 bạn trẻ trong tiệm bánh bày mưu tính kế, để dần dần bà Vân chấp nhận sự có mặt của ông trong tiệm bánh. Đây là một trong những series phim ca nhạc dài (gồm 5 tập) trong suốt 260 tập của bộ phim. Hứa hẹn sẽ mang nhiều tiếng cười đến cho khán giả.

Trong phim còn có sự tham gia của diễn viên Tam Triều Dâng -  gương mặt đang được khá nhiều phim, công ty quảng cáo săn đón cho các vai diễn và quảng cáo dành cho giới trẻ. Phim còn có sự tham gia của người mẫu Xuân Lan, mặc dù đang mang bầu nhưng chị vẫn nhiệt tình tham gia vai diễn Linda Kiều.

Ngoài Đại Nghĩa, Xuân Lan, Hạnh Thúy, Tam Triều Dâng, phim còn có sự tham gia của Kim Phụng, ca sĩ Tăng Nhật Tuệ, diễn viên Diễm Châu, Kelbin Lei, Ngọc Thảo, Phương Bella, Âu Thành Cát, Văn Anh Duy, Lê Huy... 

Một số hình ảnh hài hước trên trường quay bộ phim Tiệm bánh Hoàng tử bé:

Đại Nghĩa khoe tài giả gái trên trường quay ảnh 1

Đại Nghĩa khoe tài giả gái trên trường quay ảnh 2

Đại Nghĩa khoe tài giả gái trên trường quay ảnh 3

Đại Nghĩa khoe tài giả gái trên trường quay ảnh 4

Đại Nghĩa khoe tài giả gái trên trường quay ảnh 5

Đại Nghĩa khoe tài giả gái trên trường quay ảnh 6

Đại Nghĩa khoe tài giả gái trên trường quay ảnh 7

Tin cùng chuyên mục