• Cuộc đua không cân sức trên thị trường ô tô

  Cuộc đua không cân sức trên thị trường ô tô

  ANTD.VN - Phải chịu nhiều quy định ràng buộc, lại không thể cạnh tranh với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, nhiều doanh nghiệp nhập khẩu ô tô tư nhân đã tính đến việc bỏ nghề.

 • Hàng nghìn vé máy bay Tết bỗng nhiên bị hủy do "lỗi hệ thống"

  Hàng nghìn vé máy bay Tết bỗng nhiên bị hủy do "lỗi hệ thống"

  ANTD.VN - Hàng nghìn vé máy bay Tết có lộ trình đi lại từ ngày 10/1/2017 đến 28/2/2017 do Vietnam Airlines bán ra trên những chuyến bay liên doanh giữa hãng này và Jetstar bỗng nhiên bị hủy với lý do "lỗi hệ thống". Sự việc đầy bất ngờ khiến hàng chục đại lý và hàng nghìn hành khách lao đao. 

 • Hàng trăm xe phân khối lớn tham gia hành trình Honda Asian Journey

  Hàng trăm xe phân khối lớn tham gia hành trình Honda Asian Journey

  ANTD.VN -Nhằm đưa môn đua xe thể thao và hình ảnh những mẫu xe phân khối lớn đến gần hơn với khách hàng khu vực, từ ngày 26-10 đến ngày 30-10, 4 quốc gia Việt Nam, Indonesia, Thái Lan và Malaysia đã tổ chức hành trình Honda Asian Journey - nơi quy tụ những biker cừ khôi.

 • Giảm thuế, giá xe giảm không như kỳ vọng

  Giảm thuế, giá xe giảm không như kỳ vọng

  ANTĐ - Dù thuế tiêu thụ đặc biệt giảm 5% đối với các dòng xe cỡ nhỏ từ 1-7 nhưng giá bán chỉ giảm khoảng 10-15 triệu đồng, điều này khiến người có ý định mua xe “kém vui”. 

 • Triệu hồi 764 xe Toyota Innova để sửa chữa

  Triệu hồi 764 xe Toyota Innova để sửa chữa

  ANTĐ - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa thông báo về chương trình triệu hồi sản phẩm để sửa chữa đối với các sản phẩm ô tô Toyota Innova, sản xuất trong thời gian từ 16-12-2015 đến tháng 1-2016.

 • Triệu hồi 764 xe Toyota Innova vì lỗi cửa sau

  Triệu hồi 764 xe Toyota Innova vì lỗi cửa sau

  ANTĐ - Ngày 23-4, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cho biết, sau khi nhận được sự chấp thuận của Cục Đăng kiểm Việt Nam, TMV tuyên bố thực hiện chiến dịch triệu hồi để thay thế hai cửa sau cho 764 xe Innova được sản xuất kể từ ngày 16-12-2015 đến 13-1-2016. 

 • Chở nửa tấn tiền lẻ đi mua ô tô

  Chở nửa tấn tiền lẻ đi mua ô tô

  ANTĐ - Ông Cai Zhanjiang đã khiến đại lý xe hơi ở Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) bị sốc khi lái chiếc xe tải chứa đầy tiền lẻ đi mua một chiếc ô tô giá 90.000NDT. 

 • Toyota Hilux mở chiến dịch chiếm lĩnh thị trường

  Toyota Hilux mở chiến dịch chiếm lĩnh thị trường

  ANTĐ - Ngày 4-1, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã thông báo Chương trình “Trải nghiệm Hilux hoàn toàn mới” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Hilux được sản xuất từ Thái Lan do TMV nhập khẩu và phân phối.

 • Cuối năm, nhu cầu mua xe tăng mạnh

  Cuối năm, nhu cầu mua xe tăng mạnh

  ANTĐ - Trong tháng 10, số lượng ô tô bán ra trên toàn thị trường đạt hơn 22.300 chiếc, tăng 5% so với tháng 9 và tăng tới 50% so với cùng kỳ năm 2014. Nắm bắt được nhu cầu, các ngân hàng cũng tung ra nhiều chương trình cho vay mua ô tô với lãi suất ưu đãi. 

 • 45 triệu xe máy vẫn "thả nổi" về khí thải

  45 triệu xe máy vẫn "thả nổi" về khí thải

  ANTĐ - Đề án kiểm soát khí thải xe máy được Cục Đăng kiểm Việt Nam xây dựng khá lâu nhưng đến nay vẫn chỉ nằm trên giấy. Trong khi, hàng nghìn xe máy quá “date”, cà tàng không đảm bảo an toàn, tiêu chuẩn khí thải vẫn lưu hành.

 • Mazda MX-5 vừa ra khỏi đại lí đã bị đâm "sứt đầu mẻ trán"

  Mazda MX-5 vừa ra khỏi đại lí đã bị đâm "sứt đầu mẻ trán"

  ANTĐ - Việc gặp tai nạn ngay sau khi vừa mới mua xe luôn là ác mộng với mọi tài xế và một câu chuyện như vậy vừa xảy ra với một thành viên diễn đàn Miata Forum, có tên SCSM vào hôm 18-7. Tuy nhiên, kết cục cuối cùng của sự việc này lại hoàn toàn bất ngờ. 

 • Nâng cao kỹ năng lái xe an toàn với Toyota Việt Nam

  Nâng cao kỹ năng lái xe an toàn với Toyota Việt Nam

  ANTĐ - Cùng với sự hỗ trợ của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC), Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) và Cục Cảnh sát Giao thông (CSGT) – Bộ Công an đã triển khai các khóa đào tạo thuộc Chương trình đào tạo lái xe an toàn Toyota trong năm 2015. 

 • Chở 4 tấn tiền xu đi mua ô tô

  Chở 4 tấn tiền xu đi mua ô tô

  ANTĐ - Một nhân viên trạm xăng đã gây bất ngờ cho đại lý xe hơi ở thành phố Thẩm Dương thuộc tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) khi mua chiếc ô tô Toyota trị giá 660.000NDT (109.700 USD) nhưng thanh toán bằng tiền xu.

 • Kiểm soát khí thải xe mô tô, gắn máy: Xe không đạt yêu cầu bị cấm lưu thông

  Kiểm soát khí thải xe mô tô, gắn máy: Xe không đạt yêu cầu bị cấm lưu thông

  ANTĐ - Có thời điểm những tưởng Đề án kiểm soát khí thải xe môtô, gắn máy tham gia giao thông chỉ nằm trên... giấy, rồi “nhích” để giãn lộ trình. Năm 2015 đã qua được nửa chặng đường, kế hoạch của giai đoạn 2013-2015 sẽ kiểm soát được 80-90% lượng khí thải xe máy tại Hà Nội và TP.HCM cũng “vỡ kế hoạch”. Đề án đã có những bước lùi khá lớn, nhưng với tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nặng như hiện nay, kiểm soát khí thải xe máy là yêu cầu cấp thiết, nên dù không dễ dàng nhưng vẫn phải triển khai, lộ trình sẽ được thí điểm tại các TP lớn từ tháng 7-2017, cụ thể xe máy chạy từ 5 năm trở lên sẽ phải mang đi kiểm định khí thải, không đạt yêu cầu xe sẽ bị cấm lưu thông…