• Agribank – Ngân hàng vì cộng đồng

  Agribank – Ngân hàng vì cộng đồng

  ANTĐ - Nhằm chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank đã tổ chức trao 5 tỷ đồng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bắc Ninh.

 • Phát huy sức mạnh đoàn kết, bảo vệ chủ quyền quốc gia

  Phát huy sức mạnh đoàn kết, bảo vệ chủ quyền quốc gia

  ANTĐ - Chiều 25-9, tại Hà Nội, Đại hội Đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ VIII đã chính thức diễn ra. Dự đại hội có Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban TƯMTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân; Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban dân vận Trung ương Hà Thị Khiết cùng 1008 đại biểu.

 • “Vì một nền báo chí Việt Nam hiện đại”

  “Vì một nền báo chí Việt Nam hiện đại”

  ANTĐ -  Chiều qua, 3-11 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm tổng kết dự án “Vì một nền báo chí Việt Nam hiện đại”. 

 • Đồng lòng đưa đất nước đi lên

  Đồng lòng đưa đất nước đi lên

  ANTĐ - Hôm qua 20-2, Lễ hội “Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc” đã tưng bừng diễn ra tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Hà Nội. Lễ hội có sự tham gia của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đông đảo các già làng, trưởng bản, chức sắc tôn giáo, các nghệ nhân của 19 dân tộc anh em. “Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc” được tổ chức không chỉ tôn vinh nét đặc sắc trong văn hóa truyền thống mà còn là dịp giao lưu, xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam.

 • Đông ấm giữa đại ngàn

  Đông ấm giữa đại ngàn

  ANTĐ - Đến xã Pa Ủ (Mường Tè - Lai Châu) vào những ngày cuối năm, một không khí tấp nập chưa từng có diễn ra khiến khách ấm lòng. Bộ đội biên phòng vượt qua mọi khó khăn vất vả để dựng nhà đại đoàn kết, giúp người dân bản có nhà mới. Ở nơi biên viễn, những người lính đã nhóm lên ngọn lửa tình người…