Đại diện Việt Nam dừng chân ở Top 20 "Miss Grand International 2021"

  • 28/03/2021 16:43
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN -  Á hậu Ngọc Thảo đã hoàn thành sứ mệnh của mình tại đêm chung kết cuộc thi "Miss Grand International 2021" vừa khép lại tại Thái Lan.

Sau khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự "Miss Grand International 2021",, Á hậu Ngọc Thảo đã gấp rút lên đường đến Thái Lan để tranh tài cùng hơn 60 thí sinh. Trong suốt gần 1 tháng chinh chiến tại Thái Lan, cô đã có phần thể hiện xuất sắc tại các đêm thi phụ cũng như các hoạt động đồng hành. Sau nhiều ngày chờ đợi, người đẹp đã chính thức bước vào đêm chung kết với các phần thi: đồng diễn, trang phục bikini, trang phục dạ hội và thi hùng biện.

Đại diện Việt Nam dừng chân ở Top 20 "Miss Grand International 2021" ảnh 1

Ở màn giới thiệu tên, Ngọc Thảo đã hô vang hai tiếng "Việt Nam" với niềm tự hào dân tộc và phong thái tự tin ấn tượng. Khác với những đêm thi trước, hôm nay cô thay đổi kiểu tóc xoăn để phù hợp với trang phục đồng diễn. Sắc vàng cũng được xem là màu sắc may mắn của cô nàng tại cuộc thi năm nay. Với phần thể hiện tốt ở những vòng trước, đại diện Việt nam đã được gọi tên vào Top 20 thí sinh xuất sắc nhất đêm chung kết.

Đại diện Việt Nam dừng chân ở Top 20 "Miss Grand International 2021" ảnh 2

Tiếp đến là phần thi trình diễn bikini, Ngọc Thảo sải bước đầy tự tin trong tiếng hò reo của khán giả tại Thái Lan. Xuất hiện ở vị trí cuối cùng, đại diện Việt Nam trình diễn với phong thái như một "vơ đét" hạ màn. Cô đã phát huy mọi khả năng nhờ kỹ năng catwalk đầy chuyên nghiệp. Trong trang phục bikini 2 mảnh, người đẹp khoe trọn đôi chân dài 1,1m cùng số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 85-63-92. Phần thể hiện của cô được Ban giám khảo chấm 8,75 trên thang điểm 10.

Đại diện Việt Nam dừng chân ở Top 20 "Miss Grand International 2021" ảnh 3

Mặc dù dừng chân tại top 20 chung cuộc nhưng Ngọc Thảo đã khẳng định được bản thân tại sân chơi sắc đẹp. Là đại diện Việt Nam đầu tiên dự thi quốc tế trong năm, Ngọc Thảo phải gấp rút chuẩn bị mọi thứ chỉ trong vỏn vẹn 1 tháng. Suốt 14 ngày trong khu cách ly, cô nàng không quên rèn luyện những kỹ năng quan trọng để có những màn thể hiện xuất sắc tại cuộc thi.

Trong suốt quãng thời gian tại Thái Lan, người đẹp cũng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự thông minh và tài năng của mình qua các hoạt động phụ. Đêm Chung kết, Ngọc Thảo đã chiến đấu hết mình và toả sáng khi mang trên mình màu cờ sắc áo Việt Nam. Cô đã khép lại hành trình tại "Miss Grand International 2021" của mình trong sự đón nhận của đông đảo khán giả tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục