Đã có đường bay thẳng giá rẻ Quảng Bình - Chiangmai

  • 20/07/2017 15:49
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - Hôm nay 20/7, Jetstar Pacific đã chính thức mở đường bay thẳng giữa Quảng Bình (Việt Nam) và Chiangmai (Thái Lan).

Đây là hãng hàng không đầu tiên thiết lập đường bay kết nối giữa khu du lịch hang động nổi tiếng thế giới của Việt Nam và Chiangmai– thành phố trung tâm về kinh tế du lịch ở phía Bắc Thái Lan. 

Đại diện Jetstar cho biết, đây là tuyến đường hàng không được triển khai trong chương trình hợp tác quảng bá, phát triển du lịch giữa Jetstar Pacific và  tỉnh Quảng Bình nhằm kích thích sự tăng trưởng du lịch và tăng cường sự liên kết kinh tế giữa Việt Nam và Thái Lan. 

Đường bay giá rẻ đầu tiên nối giữa Quảng Bình (Việt Nam) và Chiangmai (Thái Lan)

Đường bay giá rẻ đầu tiên nối giữa Quảng Bình (Việt Nam) và Chiangmai (Thái Lan)

Các chuyến bay đầu tiên sẽ cất cánh từ ngày 11/8/2017, tần suất 2 chuyến/tuần vào thứ Hai và thứ Sáu, bằng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phố thông. Thời gian bay giữa sân bay Đồng Hới (Quảng Bình) và sân bay Chiangmai là 1 giờ 40 phút.

Từ ngày 20/7 Jetstar Pacific bắt đầu bán vé tại trang website của hãng và các phòng vé, đại lý để phục vụ nhu cầu đăng ký sớm của hành khách. Mức giá rẻ mỗi ngày giữa Quảng Bình và Chiangmai từ 620.000 đồng/chặng, chưa bao gồm thuế, phí và các loại vé khuyến mại. Nhân dịp mở bán vé đường bay mới, Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé khuyến mại đặc biệt với giá 390.000 đồng/chặng (590 THB).

Quảng Bình là địa phương có biển dài cát trắng và nhiều thắng cảnh du lịch nổi tiếng thế giới, bao gồm vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng và trên 300 hang động đẹp thu hút khách nội địa và quốc tế ngày càng đông. 

Trong khi đó, cách Bangkok 700 km về hướng bắc, Chiangmai là đô thị quan trọng ở Thái Lan. Chiangmai từng là kinh đô của vương quốc Lanna, được thành lập từ năm 1296, nơi đây hiện vẫn giữ bản sắc văn hóa riêng đặc sắc và hàng trăm ngôi đền, chùa trong đó có Wat Phra Singh từ thế kỷ 14 và Wat Chedi Luang từ thế kỷ 15.

Tuyến bay mới Quảng Bình – Chiangmai kông chỉ mang đến cơ hội cho du khách tiếp cận với giá vé rẻ hợp lý, mà còn giúp cho mọi người tiết kiệm thời gian để khám phá các địa danh du lịch nổi tiếng của hai quốc gia. Đồng thời, đường bay này mang đến cho các đơn vị kinh doanh du lịch thêm cơ hội tăng nguồn khách mới.

Tin cùng chuyên mục