Đã bắt giữ thủ phạm giết hại người đàn ông sống 1 mình

  • 23/08/2016 23:20
  • 0 bình luận
  • Lê Ngọc
  • In bài
ANTD.VN -Theo người nhà nạn nhân, trước khi bị giết hại, ông Sơn chỉ ở một mình tại căn nhà này. Trước đó, mọi người có thấy ông Sơn rủ một vài thanh niên đến nhà nhậu chung với mình. 

Sau quá trình xác minh, điều tra, ngày 23-8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ đối tượng Hà Ngọc Lâm (42 tuổi, trú huyện Ứng Hòa, TP.Hà Nội) là nghi can giết ông Phạm Ngọc Sơn (67 tuổi, xảy ra ngày 18-8, tại KP3, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Trước đó, khoảng 9h30 ngày 18-8, Công an phường Trảng Dài nhận được tin báo tại tổ 33, KP3, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, phát hiện ông Phạm Ngọc Sơn nằm chết trên nền nhà, có vết đập trên đầu.

Qua công tác khám nghiệm, lực lượng Công an xác định, ông Sơn đã tử vong do nhiều vết thương trên đầu. Chiếc xe máy, điện thoại và một số đồ đạc của nạn nhân trong nhà cũng đã bị mất. Tại hiện trường, Công an còn thu giữ một chiếc búa tạ dính cả vết máu và tóc của nạn nhân. Nhận định, đây là một vụ giết người cướp tài sản, Công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Theo người nhà nạn nhân, trước khi bị giết hại, ông Sơn chỉ ở một mình tại căn nhà này. Trước đó, mọi người có thấy ông Sơn rủ một vài thanh niên đến nhà nhậu chung với mình. Tuy nhiên khi vụ án xảy ra, những thành niên này không có mặt.

Rà soát mối quan hệ nghi vấn, công an xác định, Hà Ngọc Lâm là đối tượng trong tầm ngắm nên đã cử trinh sát theo dõi. Sau một thời gian đeo bám, trinh sát đã bắt giữ Lâm khi đối tượng này đang lẫn trốn tại địa bàn tỉnh Đăk Nông. Ngoài bắt giữ Lâm, Công an cũng đã thu giữ chiếc xe máy và điện thoại của nạn nhân mà đối tượng này đang mang theo.

Tại cơ quan công an, Lâm khai, đêm ngày 17-8, đã đến nhà ông Sơn để nhậu và giữa hai người có xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến cự cãi. Sau đó, Lâm đã dùng búa tạ đánh nhiều cái vào đầu ông Sơn dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Lâm đã lấy xe máy, điện thoại của nạn nhân rồi đóng cửa bỏ trốn.

Tin cùng chuyên mục