Đã bắt được đối tượng cướp tài sản của lái "xe ôm" GrabBike ở huyện Gia Lâm

  • 25/07/2020 17:03
  • 0 bình luận
  • Đức Tuấn
  • In bài
ANTD.VN - Chiều nay 25-7, Đại tá Nguyễn Bình, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội cho biết, đơn vị đã phối hợp với CAH Gia Lâm bắt được Giàng Seo Diu, sinh năm 2001, ở huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, đối tượng gây ra vụ cướp tài sản của lái "xe ôm" GrabBike, xảy ra ngày 19-7 tại xã Yên Viên, huyện Gia Lâm...

Đã bắt được đối tượng cướp tài sản của lái "xe ôm" GrabBike ở huyện Gia Lâm ảnh 1

Đối tượng Giàng Seo Diu

Theo Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội cung cấp, anh Q, quê ở huyện Văn Chấn, Yên Bái, lái "xe ôm" GrabBike nhận chở khách đi huyện Gia Lâm và bất ngờ bị 2 nam thanh niên chặn đường, dùng dao đâm nhiều nhát vào người rồi cướp xe máy tại khu vực đê Đuống, xã Yên Viên.

Chiếc xe máy của nạn nhân bị Diu và Vỹ cướp

Chiếc xe máy của nạn nhân bị Diu và Vỹ cướp

20 phút, anh Q được người dân phát hiện, gọi cấp cứu đưa đến Bệnh viện đa khoa Đức Giang, rồi được chuyển đến Bệnh viện Việt - Đức.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, 17h chiều 24-7, lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội phối hợp với CAH Gia Lâm đã phát hiện, bắt được một trong hai đối tượng gây án là Giàng Seo Diu, khi đang lang thang tại khu vực bến xe Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm.

Diu khai cùng tham gia cướp tài sản của anh Q có Lưu Ngọc Vỹ, sinh năm 2003, ở huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Mối quan hệ giữa Diu và Vỹ được xác định xuất phát từ “nghiện” chơi game và các đối tượng này thường xuyên lang thang tại các quán internet để chơi game online.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự đang phối hợp với CAH Gia Lâm truy bắt Lưu Ngọc Vỹ.

Tin cùng chuyên mục