Cựu nhân viên cảnh sát nhẫn tâm giết vợ và con

  • 09/12/2011 19:13
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một cựu nhân viên cảnh sát đã dã man đâm chết vợ và đứa con út đồng thời khiến hai đứa con khác bị thương nghiêm trọng và tử tự ngay sau đó. 

Cựu thanh tra cảnh sát Toby Day, 36 tuổi được tìm thấy khi đã chết với con dao sắc tại nhà của anh ta vào ngày 8/12 vừa qua, nơi có cả vợ là Samantha, 38 tuổi cùng cô con gái 7 tuổi Genevieve sinh sống cùng. Hai đứa con khác của Toby Day bao gồm Kimberly, 15 tuổi và em trai Adam, 10 tuổi đã kịp chạy trốn mặc dù đã bị thương nặng. Cô con gái Kimberly đã là người kêu cứu khi chạy trốn được đến khu vực gần trường tiểu học Swallowdale, ở Melton Mowbray, Leics, Anhu. Cảnh sát được chi viện đến ngôi nhà ở tại một con phố yên tĩnh, đã tìm thấy Toby Day cùng người vợ y tá và đứa con gái út đã chết. Hai người con còn lại bị thương nghiêm trọng tuy nhiên may mắn vẫn còn sống sót và được đưa đến bệnh viện ngay lập tức

Cựu nhân viên cảnh sát nhẫn tâm giết vợ và con ảnh 1

Cựu nhân viên cảnh sát nhẫn tâm giết vợ và con ảnh 2
Toby Day

Hiện Kimberly, 15 tuổi và em trai Adam, 10 tuổi đang được điều trị tại trung tâm y tế Queen ở Nottingham. Một nguồn tin cho biết: “Cô bé Kimberly mặc dù bị đâm nhưng vẫn cố gắng chạy thoát. Kimberly đã đến một câu lạc bộ vào buổi chiều khi có đông các bà mẹ và con mình ở đó. Khi nhìn thấy Kimberly kêu cứu, họ đã thực sự hoảng sợ. Người hàng xóm của gia đình Kevin French, 52 tuổi cho biết: “Toby Day là một người rất nhiệt tình, làm nhiều công việc từ thiện và chạy marathon để quyên tiền ủng hộ cho người đồng nghiệp bị chết do bạn gái đâm. Tôi không hiểu sao anh ta lại làm như vậy”. Toby Day còn được nhận giải thưởng dũng cảm cho những chiến công của mình. Tuy nhiên, được biết trước khi vụ án xảy ra, Toby Day đã bị mất việc tại sở mật vụ Leicestershire.

Cựu nhân viên cảnh sát nhẫn tâm giết vợ và con ảnh 3

Elaine Newton, một người sống ngay cạnh gia đình Toby Day cho biết: “Tôi thấy gia đình của họ yên tĩnh hơn vào ngày xảy ra vụ án mặc dù vẫn gặp họ như mọi khi. Tôi không bao giờ tin được chuyện này đã xảy ra. Tôi thường nghĩ thật tốt khi có người hàng xóm sống bên cạnh là một thanh tra cảnh sát. Tôi cảm thấy thực sự được an toàn và Toby Day được mọi người rất tôn trọng. Tôi không tin đó là sự thật”.

Vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra và ngôi nhà đã được phong tỏa để giám định hiện trường và pháp y. Cảnh sát cũng cho rằng không có ai liên quan đến vụ án này ngoài Toby Day. 

Theo The Sun

Tin cùng chuyên mục