Cựu Hoa hậu Venezuela bị bắn chết

  • 09/01/2014 07:24
  • 0 bình luận
  • T.N
  • In bài
ANTĐ - Ngày 8-1, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tới dự lễ tang của cựu Hoa hậu Monica Spear (ảnh), người bị những kẻ tấn công bắn chết tối 6-1 trong vụ bạo lực mới nhất tại quốc gia Nam Mỹ này. 
Cựu Hoa hậu Venezuela bị bắn chết ảnh 1

Cựu Hoa hậu Monica Spear, 29 tuổi, hiện đang làm diễn viên cùng người chồng cũ của cô,  Henry Berry, 39 tuổi và con gái 5 tuổi đã bị bọn cướp tấn công trên đường cao tốc nối giữa Puerto Cabelle và Valencia ở miền trung Venezuela. Monica Spear đăng quang Hoa hậu Venezuela năm 2004 nhưng sinh sống ở Mỹ và đang đi du lịch tại Venezuela.

 Theo báo cáo của cảnh sát, xe ô tô của Spear đã bị hỏng khi đang lưu thông trên đường vào lúc trời tối. Trong lúc chờ xe cứu hộ, bọn cướp có vũ trang đã tấn công, nổ súng bắn chết Spear và chồng cũ đang chốt cửa ngồi trong xe, cô con gái 5 tuổi may mắn sống sót sau vụ tấn công nhưng bị một viên đạn bắn vào chân. Vụ giết người mới nhất này một lần nữa báo động về tình trạng tội phạm ở Venezuela, nơi có 70 người bị giết chết chỉ trong tuần đầu tiên của năm 2014. 

(Theo AFP)

Tin cùng chuyên mục