Cựu Hoa hậu Hàn Quốc bị nghi lộ clip sex

  • 06/12/2011 19:00
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Báo chí Hàn Quốc truyền tin rằng Hoa hậu Han Sung Joo đã nhờ luật sư can thiệp với cảnh sát để xóa đoạn clip đó đi.

Ngày 4/12 vừa rồi, một đoạn video nhạy cảm dài khoảng 2 phút 52 giây đã được đăng tải trên một trang blog cá nhân với "tít": “Video sex của ngôi sao nổi tiếng A”. Đoạn clip này đã gây xôn xao cộng đồng cư dân mạng. Trong đó, nữ nhân vật chính được khẳng định là người nổi tiếng và người đàn ông trong clip là một người cũng có tiếng nói trong làng giải trí. 

Người chủ trang blog trên tự nhận là bạn thân của anh chàng "nhân vật chính" trong đoạn clip này. Người này cáo buộc, A là người nổi tiếng nhưng có tính khí vô cùng khó chịu: “Tôi phát mệt với sự ích kỷ và giả tạo của cô ta, luôn làm tổn thương mọi người xung quanh cô ta. Đó là lý do tôi đăng đoạn clip này. Những gì bạn nhìn thấy cô ta trên truyền hình chỉ là bịa đặt, cô ta luôn tưởng rằng cả thế giới này chỉ dành cho cô ta thôi”. 

Tuy nhiên, do clip được làm mờ mặt nên không thể nhận ra A là ai. Chủ nhân trang blog từ chối tiết lộ thông tin về A và chỉ cho biết đó là ngôi sao có tiếng tại Hàn. Theo nhiều cư dân mạng và nguồn tin không chính thống đã khẳng định, nhân vật nữ chính này không ai khác chính là Miss Korea Model 1995, Han Sung Joo - cựu Hoa hậu thường xuyên dẫn truyền hình và xuất hiện với hình ảnh gợi cảm.


Cựu Hoa hậu Hàn Quốc bị nghi lộ clip sex

Nhiều nguồn tin cho rằng, A chính là cựu hoa hậu
Hàn Han Jung Soo

Đúng thời điểm này, nhân vật nam chính trong đoạn clip cũng gây thêm chú ý khi công khai thừa nhận danh tính và khẳng định những gì chủ nhân blog kia đăng tải là đúng sự thật. Anh này viết “Đừng bị cô ta lừa. Cô ta thậm chí còn đi tiểu trên máy laptop của tôi. Cô ta quá ích kỷ, thô tục. Sau khi "qua lại" với cô ta, tôi đã học được quá nhiều bài học về người đàn bà hai mặt này. Không ai biết cô ta có thể làm gì”.

Được biết, trước những cáo buộc này phía Han Jung Soo chưa hề đưa ra phản hồi nào. Còn một vài nguồn tin thân cận cho hay, A đang thuê luật sư để có những hành động pháp lý đáp trả.

Theo PLXH

Tin cùng chuyên mục