• Messi tiết lộ chìa khóa thành công của Barcelona

  Messi tiết lộ chìa khóa thành công của Barcelona

  ANTĐ - Theo siêu sao người Argentina, Lionel Messi, sự hòa hợp trong phòng thay đồ là chìa khóa thành công của Barcelona, sau khi chiến thắng tại cúp các CLB vô địch thế giới (Club World Cup) giúp đội bóng xứ Catalan “bỏ túi” danh hiệu thứ 5 trong năm 2015. 

 • Vùi lấp "Dòng sông Bạc", Barcelona lần thứ ba đoạt cúp các CLB vô địch thế giới

  Vùi lấp "Dòng sông Bạc", Barcelona lần thứ ba đoạt cúp các CLB vô địch thế giới

  ANTĐ - Người khổng lồ xứ Catalan, Barcelona đã có màn trình diễn áp đảo, hủy diệt River Plate 3-0 tại trận chung kết để đoạt cúp các CLB vô địch thế giới. Chiến thắng của nhà ĐKVĐ vô địch Champions League của châu Âu một lần nữa khẳng định sự vượt trội giữa Lục địa già với bóng đá Nam Mỹ. 

 • Đột nhập phòng thay đồ của Barcelona trên đất Nhật Bản

  Đột nhập phòng thay đồ của Barcelona trên đất Nhật Bản

  ANTĐ - Trong dịp hiếm hoi, các CĐV đã được mục kích phòng thay đồ của ĐKVĐ châu Âu, Barcelona trước lúc Luis Suarez và các đồng đội đánh bại Guangzhou Evergrande của Trung Quốc 3-0 để giành quyền vào chơi trận chung kết cúp các CLB vô địch thế giới (FIFA World Cup Club). 

 • Bạn gái Alves đăng ảnh đốt mắt người hâm mộ

  Bạn gái Alves đăng ảnh đốt mắt người hâm mộ

  ANTĐ - Mặc dù Daniel Alves vừa mới sang Nhật Bản được vài ngày, bạn gái của cầu thủ này, Joana Sanz đã cảm thấy trống trải. Để thể hiện nỗi nhớ người yêu và ủng hộ ngôi sao của Barcelona thi đấu tại cúp các CLB vô địch thế giới, siêu mẫu người Tây Ban Nha đã đăng tải hàng loạt bức ảnh lên mạng xã hội Instagram. 

 • Neymar sử dụng công nghệ NASA để hồi phục chấn thương

  Neymar sử dụng công nghệ NASA để hồi phục chấn thương

  ANTĐ - Hôm nay (17-12), Barcelona sẽ đối đầu với Guangzhou Evergrande tại bán kết cúp các CLB vô địch thế giới (FIFA Club World Cup). Neymar sẽ vắng mặt ở trận đấu này vì chấn thương, nhưng lạc quan về viễn cảnh góp mặt tại trận chung kết, nếu đội bóng xứ Catalan đi tiếp.

 • Lý do... lãng xẹt khiến Neymar dính chấn thương

  Lý do... lãng xẹt khiến Neymar dính chấn thương

  ANTĐ - Siêu sao của Barcelona, Neymar đang hy vọng kịp bình phục để tham dự trận chung kết cúp các CLB vô địch thế giới (Club World Cup) sau khi tự gây chấn thương trong buổi tập luyện vào ngày 8-12. 

 • Barcelona công bố đội hình tham dự cúp các CLB vô địch thế giới

  Barcelona công bố đội hình tham dự cúp các CLB vô địch thế giới

  ANTĐ - Nhà ĐKVĐ châu Âu, Barcelona sẽ đua tranh tại cúp các CLB vô địch thế giới với đội hình mạnh nhất. Ngoài bộ ba trứ danh trên hàng tấn công, họ cũng triệu tập một số gương mặt trẻ giàu triển vọng như Gerard Gumbau và Sergi Samper cho giải đấu tổ chức ở Nhật Bản.