Cướp trang sức táo tợn giữa ban ngày ở Thủ đô Paris

  • 28/07/2021 23:59
  • 0 bình luận
  • Hoàng Cường
  • In bài
ANTD.VN -  Cảnh sát Pháp đang truy lùng 1 tên cướp có vũ trang đã lấy đi đồ trang sức trị giá 2-3 triệu euro từ 1 cửa hàng kim hoàn cao cấp ở Thủ đô Paris rồi tẩu thoát trước khi chuông báo động vang lên.
Cướp trang sức táo tợn giữa ban ngày ở Thủ đô Paris ảnh 1

Vụ cướp xảy ra tại cửa hàng kim hoàn Chaumet chiều 27-7-2021

Tên cướp này đã bỏ trốn bằng chiếc xe scooter điện sau khi được cho là đã đe dọa nhân viên tại cửa hàng kim hoàn Chaumet gần đại lộ Champs-Élysées.

Camera giám sát cho thấy tên cướp tóc bạc, mặc bộ đồ màu xám nhạt, áo sơ mi trắng và đeo cà vạt, đến cửa hàng vào khoảng 17h10 chiều 27-7-2021. Hắn ta được nhìn thấy rời khỏi cửa hàng với 1 túi đồ trang sức và đá quý màu trắng, rồi tẩu thoát bằng chiếc xe scooter màu xanh lá cây đỗ bên ngoài.

Nhân viên cửa hàng nói với cảnh sát rằng, tên cướp đóng giả là khách hàng yêu cầu được xem nhiều món đồ trang sức đắt tiền trước khi rút dao đe dọa. Rất may, không ai bị thương trong vụ cướp này.

Bà Jeanne d’Hauteserre, Quận trưởng quận 8 ở Thủ đô Paris, nơi xảy ra vụ cướp, mô tả đây là “hành động liều lĩnh, táo tợn, chưa từng có và đáng tiếc”. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Guardian

Tin cùng chuyên mục