Cuốn hút giới trẻ vào hoạt động Hội Hữu nghị Việt Nam -Liên bang Nga

  • 12/12/2016 06:47
  • 0 bình luận
  • Tạ Toàn
  • In bài
ANTD.VN - Đó là một trong những nội dung chương trình hoạt động của nhiệm kỳ 2016 - 2021 được nêu tại Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Hữu nghị Việt Nam -Liên bang Nga lần thứ V vừa diễn ra tại  Hà Nội. 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khẳng định, quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Liên bang Nga luôn giữ vị trí quan trọng trong chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta. Tại Đại hội, ông Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam-Liên bang Nga nhiệm kỳ 2016-2021.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh, các hoạt động của Hội Hữu nghị Việt-Nga cần đặc biệt chú trọng đến nội dung chính trị và tính hiệu quả, đa dạng hóa hình thức hoạt động, góp phần làm cho bạn bè và các đối tác Nga hiểu đúng về tình hình Việt Nam. Hội cần tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ của các tổ chức và cá nhân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước của nhân dân Việt Nam; đẩy mạnh đối thoại, chủ động vận động, đấu tranh dư luận trên các vấn đề nhạy cảm nhằm bảo vệ hình ảnh và lợi ích của Việt Nam trên trường quốc tế. 

Tin cùng chuyên mục