Xe+

"Cưỡi" Ferrari Limousine dài nhất thế giới đi shopping

  • 26/12/2011 22:13
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Chiếc Ferrari Linousine xuất hiện ở khu mua bán cao cấp bậc nhất thành phố London khiến nhiều người phải trầm trồ, kinh ngạc. 

Trong dịp Giáng sinh với vô số đồ dùng, quà tặng cần mua thì có lẽ một chiếc ô tô thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển. Những người mua sắm ở một siêu thị hạng sang Knightsbridge, Luân-đôn, Anh được dịp trầm trồ trước chiếc Ferrari đắt tiền… dài thườn thượt.

Chiếc Ferrari Limousine này độc nhất vô nhị, được làm từ chiếc Ferrari 360 Modena và mở rộng không gian xe để thêm chỗ ngồi. Đây là chiếc Limousine nhanh nhất thế giới, có khả năng đạt tốc độ lên tới 166 dặm/giờ và trị giá khoảng 250.000 Bảng Anh.

Chiếc Limo này được thiết kế bởi Dan Cawley, một doanh nhân Manchester, người sở hữu công ty Style Limousine.

Ông Cawley đã bán siêu xế cho một công ty cho thuê xe. “Mọi chàng trai đều muốn được ngồi trong một chiếc Ferrari, đây sẽ là cơ hội để chàng trai may mắn nào đó có thể chia sẻ niềm vui với 7 người bạn nữa của mình. Chiếc xe lớn nhất và điên rồ nhất mà bạn có thể mua được là đây. Khoang xe có thể chứa 8 người, bạn cũng có thể chứa rất nhiều túi đồ khi đi mua sắm ở đây”, ông Cawley nói.

"Cưỡi" Ferrari Limousine dài nhất thế giới đi shopping ảnh 1
Chiếc Ferrari Limousine khiến nhiều người phải trầm trồ 

Chiếc Ferrari này được tạo ra bằng cách cắt đôi chiếc Ferrrari Modena và chế thêm chỗ ngồi trong khoang xe. Quá trình làm chiếc xe cũng không phải hoàn toàn đơn giản. Các kỹ sư đã được phen “giật mình” khi họ cắt đôi chiếc xe, chất lỏng màu đỏ rỉ ra từ ống dẫn kiểm soát trợ lực, tràn trên nền nhà và nhìn có phần giống… “máu”.

Mặc dù là chiếc Ferrari dài nhất thế giới nhưng siêu xế này cũng chỉ nặng hơn chiếc xe thông thường 150 kg. 

Dưới đây là video một người đi đường đã ghi lại hình ảnh chiếc xe

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục