Cuộc thi "Hoa hậu Thế giới 2015": Lan Khuê gây ấn tượng đặc biệt

  • 26/11/2015 06:06
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Vừa bước vào các hoạt động bên lề đầu tiên của cuộc thi “Hoa hậu Thế giới 2015”, đại diện nhan sắc Việt - người đẹp Trần Ngọc Lan Khuê đã gây sự chú ý đặc biệt từ phía Ban tổ chức. 

Cuộc thi "Hoa hậu Thế giới 2015": Lan Khuê gây ấn tượng đặc biệt ảnh 1Hình ảnh rạng rỡ của Lan Khuê xuất hiện nổi bật trên website chính thức của cuộc thi “Hoa hậu Thế giới 2015”

Theo đó, trên trang web chính thức của cuộc thi (www.missworld.com), khi thông tin về bữa tiệc chào mừng các thí sinh hội ngộ tại Trung Quốc để tham dự “Hoa hậu Thế giới 2015”, hình ảnh Lan Khuê được chọn xuất hiện ở vị trí đầu tiên và nổi bật nhất. Kèm theo đó là dòng chú thích ghi rõ cô là người đẹp đến từ Việt Nam. Đây được xem là bước khởi đầu tốt đẹp của nhan sắc Việt tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới. 

Chia sẻ về những hoạt động đầu tiên tại cuộc thi, Lan Khuê cho biết cô không cảm thấy lo lắng hay hồi hộp mà trái lại tự tin hòa nhập rất nhanh với mọi người. Hôm qua 25-11, cũng như các thí sinh khác, Lan Khuê đã bước vào phần quay clip giới thiệu về bản thân và thi tài năng.

Ở phần thi tài năng, người đẹp Việt Nam sẽ trình diễn một điệu múa dân tộc mà cô đã được các nghệ sĩ của Nhà hát Ca múa nhạc Bông Sen hướng dẫn. Dù bận rộn song Lan Khuê vẫn tích cực cập nhật đều đặn các thông tin về lần “đấm chuông xứ người” này trên trang mạng xã hội cá nhân để tăng khả năng kết nối và chia sẻ cộng đồng - điều kiện quan trọng để Ban tổ chức cuộc thi tìm ra thí sinh được khán giả yêu mến nhất.

Tin cùng chuyên mục