Dan Bilzerian được xem là người đàn ông có cuộc sống phong phú bậc nhất trên Instagram, với những màn ăn chơi thâu đêm suốt sáng ở sòng bài, du lịch bằng du thuyền bên chân dài bikini.
Dan Bilzerian từng tiết lộ, có thời điểm anh ta ngủ với 17 cô gái khác nhau mỗi tuần.
Cuộc sống của anh này ngập tràn trong những bữa tiệc xa xỉ, những chuyến du lịch đắt tiền, những đồ dùng hàng hiệu và quanh anh ta thường xuyên có hàng chục chân dài xinh đẹp.
Dan được thừa hưởng khoản tiền lớn từ người cha là doanh nhân thành đạt, mặt khác anh ta cũng là tay chơi bài giỏi khét tiếng.
Gia nhập hải quân Mỹ năm 2000, nhưng sau đó Dan xuất ngũ vì không hoàn thành được chương trình đào tạo gắt gao tại đây.
Một trong những biệt thự sang trọng của Dan Bilzerian.
Sau khi xuất ngũ anh nhập học đại học Florida, chuyên ngành Kinh doanh và tội phạm học.
Bilzerian thường xuyên chia sẻ trên Instagram hình ảnh bản thân xuất hiện giữa dàn thiếu nữ bốc lửa, gợi cảm. Cuộc sống nổi tiếng từ đó và được phong là "vua Instagram".
Trên Instagram anh ta có trên 22,6 triệu người theo dõi.
Dan Bilzerian từng tuyên bố rằng: "Ngoài tiền bạc, phụ nữ ở bên cạnh chính là thước đo đẳng cấp của một người đàn ông".
Anh này có sở thích đặc biệt là sưu tập các loại súng. Mới đây, anh đã bị bắt vì bị tình nghi tàng trữ và sản xuất chất nổ trái phép, nhưng đã được thả ra ngay sau đó.
Điều buồn cười là Dan Bilzerian cũng tự nhận mình là một người đàn ông chung tình, chỉ có điều, anh ta "chung tình" với nhiều người.
Những cô gái có vóc dáng quyến rũ đáp ứng được yêu cầu của Dan Bilzerian đều được anh ta "chung tình"
Những người đẹp để ở bên Dan Bilzerian đều phải đáp ứng được các yêu cầu của anh ta. Ngoài thân hình quyến rũ thì họ phải biết uống rượu và thả rông cơ thể khi tham gia tiệc tùng...
Đổi lại anh ta sẽ chu cấp mọi thứ cần thiết theo yêu cầu của cô gái.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

Cuộc sống xa hoa của tay chơi khét tiếng được phong là 'Vua Instagram'

  • 20/07/2017 17:07
  • 0 bình luận
  • Việt Hùng
ANTD.VN - Dan Bilzerian (37 tuổi, người Mỹ) là một tỷ phú, kiêm diễn viên, kiêm một tay chơi khét tiếng và là nhân vật nổi danh trên mạng Instagram. Anh ta từng tiết lộ có thời điểm ngủ với 17 cô gái mỗi tuần.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC