Cuộc hội ngộ ấm tình đồng chí

  • 29/01/2016 17:21
  • 0 bình luận
  • Minh Huệ
  • In bài

ANTĐ - Với tinh thần uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ những công lao, đóng góp của những người đi trước, chiều 29-1, Đảng ủy, BCH CAQ Bắc Từ Liêm đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các đồng chí là cán bộ CAH Từ Liêm cũ, nay là CAQ Bắc Từ Liêm qua các thời kỳ đã nghỉ hưu.

Đây là dịp để các cán bộ hưu trí gặp gỡ, giao lưu, trao đổi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt, gia đình, chia sẻ vui, buồn… và cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi, giao lưu với CBCS Công an quận Bắc Từ Liêm hiện đang công tác.
Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm phát biểu tại buổi gặp mặt Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm đã thông báo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của CAQ đã đạt được trong năm 2015. Theo đó, năm 2015, ANCT, TTATXH trên địa bàn quận tiếp tục được giữ vững ổn định. Trật tự an toàn xã hội được bảo đảm ; tội phạm và tệ nạn xã hội được kiểm chế giảm; Tỷ lệ điều tra khám phá chung đạt  80%; tỷ lệ điều tra khám phá trọng án đạt 86%; bắt giữ, xử lý 68 ổ nhóm tội phạm hình sự trong đó có 03 ở nhóm tội phạm có tổ chức, hoạt động theo kiểu xã hội đen; phát hiện xử lý nhiều vụ việc vi phạm pháp luật về kinh tế, ma túy, môi trường... Cuộc hội ngộ ấm tình đồng chí ảnh 2Đại diện cán bộ hưu trí CAQ Bắc Từ Liêm phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, BCH CAQ Bắc Từ Liêm Công tác quản lý hành chính về TTXH được chú trọng; Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị có bước chuyển biến tích cực, tình trạng ùn tắc, vi phạm TTGT-TTĐT đã giảm đáng kể; tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí; Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được đẩy mạnh, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp tội phạm và giữ gìn trật tự đô thị.

Cuộc hội ngộ ấm tình đồng chí ảnh 3

Một tiết mục văn nghệ đậm chất lính của CBCS CAQ Bắc Từ Liêm tri ân các thế hệ cha anh đi trước

Cũng tại buổi gặp mặt, chỉ huy CAQ Bắc Từ Liêm cũng mong muốn ngoài việc gặp gỡ, giao lưu với chỉ huy và CBCS CAQ, các cán bộ công an hưu trí tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ, động viên lực lượng CAQ Bắc Từ Liêm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, ngành và nhân dân giao phó.

Tin cùng chuyên mục