Cụm thi đua số 2- CATP Hà Nội tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ

  • 25/07/2017 11:06
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN - Trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ, tri ân những người có công với cách mạng, hy sinh vì sự bình yên của nhân dân, Cụm thi đua số 2 CATP Hà Nội đã tổ chức tặng quà những thương binh, thân nhân liệt sỹ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Hồng Sơn, Trưởng Phòng Cảnh sát PCTP sử dụng công nghệ cao CATP Hà Nội - Cụm trưởng thi đua số 2 CATP Hà Nội nhấn mạnh: “Những hy sinh mất mát của thế hệ đi trước và những đồng đội qua các thời kỳ là tấm gương sáng để thế hệ hôm nay nhìn lại, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Tiếp nối truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, thế hệ trẻ hôm nay luôn coi trọng và chuyển hóa thành hành động thiết thực, ý nghĩa nhằm tưởng nhớ, biết ơn công lao to lớn của thế hệ đã hy sinh vì đất nước, vì sự bình yên của nhân dân”.

Đại tá Lê Hồng Sơn, Cụm trưởng cụm thi đua số 2 CATP tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ

Đại tá Lê Hồng Sơn, Cụm trưởng cụm thi đua số 2 CATP tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ

Trong danh sách gần 50 người là thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng, thương - bệnh binh có mặt trong hội trường nhận quà sáng 25-7, họ đều là những người con ưu tú, những cán bộ tận tụy vì nhiệm vụ, quên mình vi sự bình yên của nhân dân. Mỗi suất quà tuy không lớn, nhưng là tình cảm, sự tri ân với những hy sinh cao cả của lớp người đi trước và của tình đồng chí, đồng đội.

Trung tá Nguyễn Minh Quang, Đội trưởng Đội Chống tội phạm cướp và cướp giật tài sản, Phòng CSHS, CATP Hà Nội đại diện cho những người thương binh, thân nhân liệt sỹ bày tỏ: “Sự quan tâm này là nghĩa tình của đồng chí, đồng đội sẻ chia để chúng tôi thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành nhiệm vụ được giao”.

Đại tá Dương Văn Giáp, Cụm phó cụm thi đua số 2 CATP tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ

Đại tá Dương Văn Giáp, Cụm phó cụm thi đua số 2 CATP tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ

Trong thời gian qua, Cụm thi đua số 2 có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, luôn quan tâm và nêu cao tinh thần đạo lý uống nước nhớ nguồn. Qua đó đã có nhiều đợt thăm hỏi tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đây không chỉ là nhiệm vụ thường xuyên mà còn được các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 coi như một phần công tác, làm thước đo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn ANTT.

Tin cùng chuyên mục