Cụm thi đua số 1 CATP Hà Nội tri ân các anh hùng liệt sỹ

  • 26/07/2013 06:53
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTĐ - Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27-7-1947/27-7-2013), Đoàn công tác của Cụm thi đua số 1 do Đại tá Bạch Thành Định - Phó Giám đốc CATP Hà Nội dẫn đầu đã có chuyến công tác về nguồn qua 3 tỉnh là Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Đà Nẵng. 

Trong ngày hôm nay, 26-7, Đoàn công tác đã đến huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế, tặng 50 suất quà cho con em, thân nhân các liệt sỹ và thương binh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 50 triệu đồng. Trước đó, ngày 25-7, Đoàn công tác đã dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn, Thành cổ Quảng Trị.

Đại tá Bạch Thành Định, Trưởng đoàn công tác cho biết: Chuyến công tác trước hết là để tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, 68 năm ngày thành lập lực lượng CAND. Thông qua đó, giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lòng yêu nước cho các thế hệ hôm nay, thấy được sự hy sinh của các lớp cha anh  để phấn đấu, học tập, chiến đấu xứng đáng là những người lính vì nhân dân phục vụ Chuyến đi cũng là dịp để trao đổi kinh nghiệm với công an các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng trong công tác phối hợp đấu tranh với tội phạm trong lĩnh vực an ninh.

Tin cùng chuyên mục