• Vui trên đường mới

  Vui trên đường mới

  ANTĐ - Có tuổi rồi, sao ông không chịu khó xê dịch, đi đây đi đó, cho người năng động. Cứ suốt ngày chúi đầu vào bàn cờ tướng ngoài công việc, có khi ngẩng lên không kịp nhận ra sự thay đổi đâu.

 • Thêm trục đường hiện đại phía Đông Hà Nội

  Thêm trục đường hiện đại phía Đông Hà Nội

  ANTĐ - Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý UBND TP Hà Nội ủy quyền cho cơ quan trực thuộc ký kết Hợp đồng xây dựng-chuyển giao (BT) dự án đầu tư xây dựng tuyến đường từ đê Ngọc Thụy đến khu đô thị mới Thượng Thanh. 

 • “Đánh thức” tiềm năng bờ Bắc sông Hồng

  “Đánh thức” tiềm năng bờ Bắc sông Hồng

  ANTĐ - Chiều 14-4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi làm việc với lãnh đạo TP Hà Nội để xem xét bản quy hoạch chi tiết hai bên trục đường Nhật Tân - Nội Bài. Đây được xem là cửa ngõ mới và đặc biệt quan trọng của Hà Nội, kết nối trực tiếp sân bay quốc tế Nội Bài với trung tâm chính trị Ba Đình.

 • Sợ nơm nớp khi vào Công viên Nghĩa Đô

  Sợ nơm nớp khi vào Công viên Nghĩa Đô

  ANTĐ - Với tổng diện tích lên tới gần 47 nghìn mét vuông, trong đó có nhiều hạng mục vườn hoa, cây xanh, hồ nước rộng, đường dạo uốn lượn có cảnh quan đẹp, công viên Nghĩa Đô thực sự là lá phổi xanh góp phần điều hòa, tạo được môi trường xanh sạch, không gian thoáng đãng yên tĩnh cho cửa ngõ luôn sôi động phía Tây Thủ đô Hà Nội.

 • Cơ chế đặc thù cho dự án cầu vượt Nam Hồng

  Cơ chế đặc thù cho dự án cầu vượt Nam Hồng

  (ANTĐ) - Để đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu vượt Nam Hồng, UBND TP Hà Nội đã trình Thủ tướng Chính phủ xin phép áp dụng cơ chế đặc thù đối với dự án này, nhằm hạn chế ùn tắc tại khu vực cửa ngõ phía Bắc Thủ đô tới sân bay Nội Bài.