Cửa hàng trữ hàng hoá Tết bốc cháy thành tro

  • 04/02/2013 11:22
  • 0 bình luận
  • Quang Huy
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 0 giờ ngày 4-2, một vụ cháy lớn xảy ra tại một kho hàng tạp hóa và 2 gian nhà liền kề ở địa bàn xóm 1, thôn Cảnh An 2, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước (Bình Định) do ông Hồ Đức Dũng (36 tuổi, ngụ cùng địa phương) làm chủ.

Khi ông Dũng và gia đình phát hiện ngọn lửa bốc lên từ trong góc nhà của kho hàng tạp hóa. Sau đó bùng lên dữ dội và lan rộng kéo theo nhiều ngọn khói bốc cao hàng chục mét.


Cửa hàng trữ hàng hoá Tết bốc cháy thành tro ảnh 1
Sau 2 giờ nỗ lực, đám cháy mới được khống chế và dập tắt

Nhận tin báo cháy, lực lượng PCCC công an tỉnh Bình Định đã nhanh chóng huy động gần 25 chiến sĩ và 3 xe chữa cháy đến ngay hiện trường để khống chế ngọn lửa. Tuy nhiên, trong kho chứa nhiều hàng dễ cháy và đang vào dịp trử hàng bán tết. Đặc biệt, chìa khóa cổng trước chủ nhà lại để ở khu vực ngọn lửa bốc lên nên các ngành chức năng cùng người dân trong khu vực phải dùng xà beng để cạy cửa và việc chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn 

Đến 2 giờ sáng 4-2, ngọn lửa mới được khống chế. Tuy nhiên bà hỏa đã thiêu rụi hoàn toàn kho hàng cùng gian nhà phía bên trái và làm hư hỏng một phần gian nhà bên phải của kho hàng. Ước tính thiệt hại ban đầu hơn 1,5 tỷ đồng. Rất may không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục