Cứ trộm xong là đại tiện "tặng" chủ nhà

  • 01/10/2011 01:22
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Ca phân trần rằng, mỗi lần trộm xong, không hiểu sao cái bụng cứ sôi lên ùng ục, không nhịn được nên giải quyết luôn tại chỗ để tẩu thoát cho nhẹ bụng, chứ không có ý xúc phạm khổ chủ.

Sau khi vơ vét hết tiền và điện thoại, tên trộm ung dung để lại những món quà “kinh dị” cho khổ chủ và y cũng tỏ ra hào phóng khi mang những chiếc điện thoại trộm được để tặng cho bạn bè. Đó là những hành động kỳ cục có một không hai của tên trộm ở H. Đại Lộc, Quảng Nam.

Chuyện xảy ra cách đây vài tháng, chỉ trong một thời gian ngắn, người dân ở 2 xã Đại Minh và Đại Cường (H. Đại Lộc) hết sức hoang mang khi trên địa bàn liên tiếp xảy ra nhiều vụ trộm đột nhập nhà dân, lấy cắp tài sản. Điều đặc biệt là tên trộm chỉ đột nhập ban đêm và nhắm đến tiền và ĐTDĐ đắt tiền, còn tivi, xe máy... thì y... khinh. Trước tình trạng trên, người dân rất cảnh giác, cửa đóng then cài mỗi lúc đi ngủ và lực lượng CAX cũng thường xuyên tổ chức tuần tra địa bàn. Thế nhưng, tên trộm vẫn lộng hành, với những chiêu thức trộm như... phim.

Dù đã khóa cửa rất chặt để đề phòng, nhưng nhiều gia đình đến sáng thức dậy vẫn bị trộm ghé thăm. Điều bực tức hơn nữa là mỗi khi “bợ” tài sản xong, tên đạo chích còn tranh thủ đại tiện luôn trong nhà, lấy khăn của khổ chủ thay giấy vệ sinh rồi mới tẩu thoát.

Vụ táo tợn nhất mà tên trộm thực hiện là vụ đột nhập nhà bà Lê Thị Ngọc (trú xã Đại Cường). Hôm ấy, nhà bà Ngọc có đám giỗ nên nhiều người thân ở TP Đà Nẵng về dự, ngủ lại. Đông người ở trong nhà là vậy, nhưng đêm hôm đó tên trộm vẫn đột nhập lấy hết tiền, ĐTDĐ và không quên để lại một “bãi chiến trường”. Trước những hành động quái dị, mất nết của tên trộm, người dân rất bức xúc và ai cũng thề rằng “tao mà bắt được thì phải lột da nó mới hả”. Rồi cũng xuất hiện nhiều câu chuyện thêu dệt về tên trộm này được mọi người truyền tai nhau, người nói tên trộm dùng thuốc mê, người khác bảo trộm có tài “xuất quỷ nhập thần”... nên chẳng thể ai bắt được.

Cứ trộm xong là đại tiện "tặng" chủ nhà ảnh 1

Tên trộm quái dị Vũ Sơn Ca. 

Mãi đến ngày 15-7, khi CAH Đại Lộc tiến hành bắt khẩn cấp đối với Vũ Sơn Ca (trú xã Đại An) thì những câu chuyện đồn thổi, thêu dệt về tên trộm mất nết mới chấm dứt. Tại CQĐT, Ca khai nhận đã thực hiện 6 vụ trộm, lấy được 30 triệu đồng, 6 ĐTDĐ và 1 máy ảnh. Giải thích về hành động của mình, Ca phân trần rằng, mỗi lần trộm xong, không hiểu sao cái bụng cứ sôi lên ùng ục, không nhịn được nên giải quyết luôn tại chỗ để tẩu thoát cho nhẹ bụng, chứ không có ý xúc phạm khổ chủ.

Với số tài sản trộm được, ngoài việc tiêu xài ăn chơi, để thể hiện “đẳng cấp” của mình, Ca còn dùng chính điện thoại lấy cắp được để chuyển tiền trong tài khoản sang cho bạn bè, có khi tặng luôn chiến hữu điện thoại ấy. Lần theo những chứng cứ trên, CAH Đại Lộc đã bắt giữ Ca, ổn định được tình hình tại địa phương.

Theo Công an TPHCM

Tin cùng chuyên mục