Cụ ông góa vợ kiện vì búp bê tình dục dùng chưa đầy năm đã hỏng

  • 20/08/2016 06:43
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTD.VN - Một người đàn ông Trung Quốc đã chi đến 16.000 nhân dân tệ để mua một con búp bê tình dục, thay thế vợ sau khi bà qua đời vì căn bệnh ung thư. Tuy nhiên, phải bỏ ra số tiền đắt đỏ nhưng chưa đầy 1 năm, ông buộc phải kiện nhà sản xuất vì đồ chơi người lớn đã có dấu hiệu hỏng hóc.

Ông Zhang Wenliang, 70 tuổi, từ thành phố Thường Châu, tỉnh Tứ Xuyên, phía tây nam Trung Quốc, đã kết hôn với người vợ quá cố được 40 năm nhưng không có con.

Vợ của ông Zhang phát hiện bị mắc ung thư tuyến tụy vào tháng 3-2015, sau một thời gian điều trị, bà qua đời vào tháng 8 cùng năm.

Con búp bê của ông Zhang có giá 16.000 nhân dân tệ, có khả năng kiểm soát nhiệt độ và phát ra tiếng kêu

Con búp bê của ông Zhang có giá 16.000 nhân dân tệ, có khả năng kiểm soát nhiệt độ và phát ra tiếng kêu

“Tôi đã từng chữa được bệnh cho rất nhiều người nhưng với căn bệnh của bà ấy, tôi không thể làm bất cứ điều gì”, ông Zhang – một bác sĩ về hưu nói với các phóng viên.

Một tháng sau, ông Zhang đã dồn 16.000 nhân dân tệ mua một con búp bê tình dục silicon để thay thế người vợ quá cố. Theo lời ông Zhang, con búp bê này có khả năng kiểm soát nhiệt độ cơ thể và phát ra tiếng kêu.

Ông Zhang mua búp bê tình dục 1 tháng sau khi vợ mất

Ông Zhang mua búp bê tình dục 1 tháng sau khi vợ mất

Người đàn ông cô đơn luôn coi đồ vật này là vợ mình, thậm chí còn lấy quần áo cũ của bà để mặc cho búp bê. “Tôi muốn hình bóng bà ấy luôn trong nhà, muốn nhìn thấy bà ấy mỗi ngày”.

“Có lẽ đối với một số người họ coi búp bê tình dục để thỏa mãn nhu cầu sinh lý và giải trí nhưng với tôi nó thực sự là niềm an ủi mỗi khi tôi nhớ đến vợ mình”, ông Zhang nói.

Ông Zhang luôn coi con búp bê này như người vợ quá cố của mình

Ông Zhang luôn coi con búp bê này như người vợ quá cố của mình

Bản thân ông Zhang từng là một bác sĩ nổi tiếng nên ông rất sợ con búp bê tình dục sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của mình. Chính vì vậy, kể từ khi mua búp bê, ông dường như cắt đứt hết mọi mối quan hệ xã hội và không mời bạn bè về nhà. Nếu ai đó muốn đến nhà, ông Zhang yêu cầu họ báo trước để có thời gian cất giấu con búp bê.

Thậm chí, ông còn lấy quần áo của vợ để mặc cho búp bê

Thậm chí, ông còn lấy quần áo của vợ để mặc cho búp bê

Dù bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua búp bê tình dục nhưng chưa đầy một năm, con búp bê đã bắt đầu có dấu hiệu hỏng hóc.

Ông Zhang nói rằng, các khớp của búp bê đã trở nên lỏng lẻo chỉ sau 6 tháng sử dụng, nhiệt độ của nó cũng không đều và xuất hiện những tiếng sột soạt kỳ lạ bên trong búp bê.

Hiện tại, ông Zhang đang yêu cầu nhà sản xuất bồi thường về chất lượng của búp bê tình dục: “Tôi đã chi 16.000 nhân dân tệ - nó không phải là một số tiền nhỏ nhưng chất lượng quá kém”.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục