Cư dân mạng “phát cuồng” với màn trình diễn Bowling siêu hạng

  • 07/06/2014 22:59
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - VĐV Bowling số 1 thế giới Jason Belmonte vừa đăng tải lên mạng video xã hội Youtube một đoạn clip ghi lại màn trình diễn Bowling “ma thuật” của mình khiến cộng đồng mạng phải sửng sốt khi theo dõi.
Jason Belmonte, VĐV Bowling sinh ngày 29/7/1983 và đang rất thành công ở NBA Tour – giải đấu Bowling chuyên nghiệp của Mỹ vừa khiến tất cả phải sửng sốt với tài năng của mình thông qua clip dài 6 phút trình diễn những pha bowling có một không hai của mình.

VĐV 31 tuổi người Australia đã chinh phục những thử thách khó khăn nhất và dùng chính những người bạn của mình làm chướng ngại vật trong màn trình diễn Bowling đầy nghệ thuật và siêu hạng của mình.

Cư dân mạng “phát cuồng” với màn trình diễn Bowling siêu hạng ảnh 1
VĐV Bowling siêu hạng Jason Belmonte

Jason Belmonte đã đạt danh hiệu "Tân binh xuất sắc nhất" ngay trong năm đầu tiên bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp mùa giải 2008-2009 tại PBA Tour của Mỹ trước khi liên tiếp đăng quang 2 mùa vào các năm 2011-2012 và 2012-2013 cùng danh hiệu VĐV xuất sắc nhất mùa.

Dưới đây là clip mà Jason Belmonte mới đăng tải lên mạng video xã hội Youtube ngày 3/6 và đã thu hút gần 3 triệu lượt theo dõi với màn trình diễn bowling đầy “ma thuật”:Tin cùng chuyên mục