Cư dân mạng phẫn nộ hành vi "đốt tiền mua vui" của thanh niên trẻ

  • 12/04/2012 14:00
  • 1 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Đoạn clip dài hơn 1 phút quay lại cảnh một nam thanh niên trẻ cầm bật lửa đốt tiền gây sự phẫn nộ lớn cho cư dân mạng. Đề nghị cơ quan pháp luật điều tra, xử lý nghiêm.
Trong đoạn clip này, nam thanh niên trên đã dùng một tay cầm những tờ tiền Việt, tay kia cầm bật lửa đốt. Nhìn thoáng qua có thể thấy rõ mệnh giá của những tờ tiền, gồm tờ 10.000 đồng, 50.000 đồng và 100.000 đồng. Trong đoạn clip còn xuất hiện giọng nói của một cô gái, "hướng dẫn" người bạn trai quay tờ tiền 100.000 đồng ra như để mọi người nhìn rõ hơn!

Cư dân mạng phẫn nộ hành vi "đốt tiền mua vui" của thanh niên trẻ ảnh 1
Hình ảnh vi phạm pháp luật của nam thanh niên được cắt ra từ clip

Cuối đoạn clip, người xem còn có thể nhìn rõ, sau khi đốt xong những tờ tiền này, nam thanh niên trên còn hướng mặt ra ống kính và cười rất tươi. 

Được đăng tải vào ngày 8-4, đến nay đoạn clip đã thu hút được gần 10 nghìn lượt truy cập cùng hàng trăm lời bình luận. Hầu hết những lời bình luận này đều bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động "đốt tiền mua vui" này. Nhiều người còn cho rằng, đây là một hành vi "ngu dốt", "sĩ diện", "coi thường sức lao động của người khác", "phạm luật" và gọi nhân vật chính trong clip là "dân chơi nửa mùa".
Do hình ảnh quá phản cảm nên chúng tôi không đăng lại clip này. Đề nghị cơ quan pháp luật điều tra xử lý nghiêm hành vi phạm pháp này.

Tin cùng chuyên mục