• Cử chỉ đẹp mỗi ngày

  Cử chỉ đẹp mỗi ngày

  ANTD.VN - Bà Mary dừng xe để trả phí giao thông ở một trạm thu phí trên đường cao tốc, nhìn qua kính chiếu hậu, bà thấy cả một dãy xe dài đang xếp hàng sau mình. 

 • Suy đoán từ rác ở phố đi bộ

  Suy đoán từ rác ở phố đi bộ

  ANTD.VN - Mấy chục năm qua thứ bảy nào tôi cũng ngồi đây uống cà phê, đây là lần đầu tiên được uống cà phê không mùi xăng xe đấy. Phố xá phong quang, yên tĩnh, tự nhiên thấy chất lượng cuộc sống được nâng lên mấy bậc.

 • Nghĩ về cung cách giao tiếp - ứng xử bây giờ

  Nghĩ về cung cách giao tiếp - ứng xử bây giờ

  ANTĐ - Quan sát, lắng nghe cung cách ứng xử kể từ cử chỉ, nét mặt cho tới giọng điệu của người lớn và trẻ em hiện nay khi nói năng ở trong nhà ra xã hội, là những nơi công cộng như: Nơi công sở, trường học, rạp hát, bến xe, nhà hàng, siêu thị, chợ búa… dù không phải là người khó tính, ai ai cũng có thể nhận ra rằng: cung cách giao tiếp, ứng xử của nhiều người ở nhiều nơi quá hồn nhiên, tự nhiên, “vô tư”, thoải mái… không theo một tiêu chí, chuẩn mực nào mà từ lâu người Việt Nam coi trọng và đã hình thành trong một cung cách giao tiếp, ứng xử qua từng tình huống, làm việc, sinh hoạt đời thường khi nghiêm túc, lúc vui vẻ… 

 • Biến chàng thành người lãng mạn

  Biến chàng thành người lãng mạn

  ANTĐ - Người phụ nữ nào cũng luôn thích thú và mong chờ những hành động lãng mạn từ nửa kia. Nhưng nếu anh ấy không phải tuýp người lãng mạn thì sao?

 • Để ngọn lửa yêu mãi không tàn

  Để ngọn lửa yêu mãi không tàn

  ANTĐ - Cuộc sống hôn nhân đặc biệt sau khi có con sẽ có nhiều xáo trộn. Sẽ không còn chỗ cho sự lãng mạn, không gian riêng tư và nồng nàn như thưở vợ chồng son nữa.

 • Chuyện về một mối tình câm

  Chuyện về một mối tình câm

  ANTĐ - Trời Hà Nội chuyển tối. Ánh đèn đường ở góc ngã 3 hai con phố Tôn Đức Thắng - Đoàn Thị Điểm đã bật sáng. Tại đây có một quán trà đá nhỏ, nơi mưu sinh của một đôi vợ chồng khuyết tật. Chuyện tình của họ là một chuỗi những ngày buồn tủi đằng đẵng nhưng đẹp vô cùng khi cả hai đã cùng vượt qua những mặc cảm, thiếu hụt của phận người, đợi chờ đến ngày hạnh phúc được sống bên nhau. Và cũng tại góc phố này, gần chục năm qua, hai vợ chồng họ cũng đã xe duyên, chắp mối cho rất nhiều những mối tình câm cùng cảnh ngộ…

 • 6 tuyệt chiêu "tăng lửa" cho nàng

  6 tuyệt chiêu "tăng lửa" cho nàng

  ANTĐ - Tình dục có thể là một trải nghiệm tuyệt vời nếu các chàng trai hiểu rõ người phụ nữ của mình thích gì và luôn dành nhiều tâm huyết để làm vui lòng họ.
 • Chú phích

  Chú phích

  ANTĐ - Tôi đến chơi nhà ông Nghiêm hàng xóm. Vừa bước vào cửa, con chó Phích nòi bécgiê đã nhảy ra chồm lên ngực, rồi tụt xuống, hít khìn khịt hai chân tôi khiến tôi cứng đơ người vì kinh hãi. “Nó không cắn đâu!”. Ông Nghiêm nói, rồi ra lệnh: “Phích, vào bếp!”. 

 • Đẹp hơn với….sex

  Đẹp hơn với….sex

  ANTĐ - Những cử chỉ âu yếm, tình cảm và “yêu đương” không chỉ là “gia vị” vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong mối quan hệ của bạn mà còn có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

 • Cisse cặp lại bồ cũ của Defoe?

  Cisse cặp lại bồ cũ của Defoe?

  ANTĐ - Djibril Cisse bị bắt gặp tay trong tay với Chloe- con gái của ông trùm ngành bán lẻ tại "đảo quốc sương mù". Tuy nhiên, chỉ 6 tháng trước Chloe vẫn còn trong vòng tay của Jermain Defoe.

 • 10 cách để cải thiện “chuyện ấy”

  10 cách để cải thiện “chuyện ấy”

  ANTĐ - Trước đây bạn thường xuyên có những cử chỉ yêu đương và những lời nói âu yếm nồng nàn với người ấy nhưng giờ đây bạn lại thấy thật lạ lẫm với điều đó.

 • Một thoáng đời thường

  Một thoáng đời thường

  ANTĐ - Một buổi gần trưa đi bộ trên hè phố bị lấn chiếm, vừa lách khỏi những xe máy ngổn ngàng, vừa tránh hàng hóa, hàng rong bày biện mới nhớ ra đã lâu không còn thấy người lớn dắt trẻ em đi trên phố, người già như mình còn ít hơn. 

 • Lạ đời ông lão 61 tuổi bị bé 7 tuổi ép “quan hệ”

  Lạ đời ông lão 61 tuổi bị bé 7 tuổi ép “quan hệ”

  ANTĐ - John Thompson, 61 tuổi đến từ thị trấn Hartlepool (đông bắc nước Anh) vốn bị kết án tấn công tình dục một bé gái 7 tuổi mới đây lại đòi kiện chính nạn nhân ra tòa vì tội… cưỡng ép ông ta làm việc đồi bại đó.