CSGT trả lại hơn 12 triệu đồng người dân đánh rơi

  • 09/11/2015 06:10
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua 8-11, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa nhận được thư của ông Lê Văn Thanh (SN 1963), ở Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội bày tỏ lòng cảm ơn tinh thần hết lòng vì nhân dân phục vụ của CBCS Đội CSGT số 5 đã giúp đỡ ông tìm lại chiếc ví có hơn 12 triệu đồng bị mất.

CSGT trả lại hơn 12 triệu đồng người dân đánh rơi ảnh 1Ông Thanh xúc động khi nhận lại số tài sản được CSGT nhặt được trả lại 

Trước đó, trưa 5-11, Thiếu úy Đỗ Văn Trường thuộc Đội CSGT số 5, trong khi làm nhiệm vụ tại phía Nam cầu Chương Dương phát hiện một chiếc ví đánh rơi bên đường, bên trong có hơn 12 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ mang tên ông Lê Văn Thanh. Qua nhiều đầu mối, Thiếu úy Trường đã liên lạc được với ông Lê Văn Thanh và mời lên đơn vị để nhận lại tài sản. 

Tại trụ sở Đội CSGT số 5, ông Thanh cho biết, sáng cùng ngày, ông mang số tiền trên đi mua sắm đồ dùng cho gia đình. Tuy nhiên, khi rút tiền thanh toán, ông Thanh mới biết chiếc ví đã rơi từ khi nào. “Chẳng biết chiếc ví rơi ở đoạn đường nào mà thật sự có biết cũng xác định sẽ bị mất. Đang trong lúc buồn bã thì tôi nhận được điện thoại của các đồng chí CSGT thông báo và mời lên đơn vị để làm thủ tục nhận lại tài sản. Tôi rất vui mừng và cảm kích trước tấm lòng và hành động hết mình vì nhân dân phục vụ của các đồng chí CSGT…” - ông Thanh xúc động viết trong thư cảm ơn.

Tin cùng chuyên mục