Xe+

CSGT kiểm tra lỗi dừng đỗ, lái xe Innova điên cuồng bỏ chạy

  • 04/04/2016 16:54
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ -Lái xe Innova vi phạm lỗi dừng đỗ đã bị CSGT Hà Nội kiểm tra song không chấp hành mà cố tình bỏ chạy gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Nhiều người dân đã đuổi theo, dùng gạch đá đập vỡ kính xe.
Sự việc xảy ra vào khoảng 14h chiều nay 4-4-2016. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tổ công tác của Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử lý phương tiện dừng đỗ sai quy định trên phố Lý Thường Kiệt, phát hiện chiếc xe Innova BKS 30A-229.91 vi phạm lỗi trên, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.
Chiếc xe Innova cố tình bỏ chạy và bị người dân truy đuổi (Ảnh chụp từ clip)

Chiếc xe Innova cố tình bỏ chạy và bị người dân truy đuổi (Ảnh chụp từ clip)

Chiếc xe Innova cố tình bỏ chạy và bị người dân truy đuổi (Ảnh chụp từ clip) Tuy nhiên, bất chấp yêu cầu của CSGT, lái xe này đã lùi lại, đồng thời tìm cách thoát khỏi tổ công tác và bỏ chạy. Hành vi của lái xe đã gây phản ứng mạnh cho những người dân trên đường. Nhiều người dân đã hỗ trợ CSGT đuổi theo phương tiện, đồng thời ghi lại hình ảnh vi phạm của lái xe để làm bằng chứng. ​ Trước hành vi vi phạm của lái xe trên, đồng thời nhằm đảm bảo ATGT cho những người đi đường, tổ công tác đã dùng bộ đàm thông báo cho các chốt CSGT làm nhiệm vụ ở khu vực quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng... đón lõng, kiểm tra xử phạt. Lái xe vi phạm bỏ chạy hướng về đường Phạm Ngọc Thạch, Xã Đàn.
Lái xe vi phạm bị người dân bức xúc lôi xuống đánh. Lực lượng CSGT và CAP Kim Liên đã can thiệp kịp thời đưa về trụ sở đảm bảo an toàn

Lái xe vi phạm bị người dân bức xúc lôi xuống đánh. Lực lượng CSGT và CAP Kim Liên đã can thiệp kịp thời đưa về trụ sở đảm bảo an toàn

Lái xe vi phạm bị người dân bức xúc lôi xuống đánh. Lực lượng CSGT và CAP Kim Liên đã can thiệp kịp thời đưa về trụ sở đảm bảo an toàn Lúc này, người dân cũng đuổi kịp lái xe vi phạm, đồng thời tổ công tác của Đội CSGT số 3 qua bộ đàm nhận được thông báo đã kịp thời chặn giữ chiếc xe vi phạm. Nhiều người dân bức xúc trước thái độ và hành vi của lái xe đã lôi người này xuống đường đánh đập. Kính chắn gió phía trước của xe ô tô và hai tai gương cũng bị người dân dùng gạch đập gây hư hỏng. CSGT đã nhanh chóng ngăn cản, đồng thời đưa lái xe vi phạm về CAP Kim Liên để đảm bảo an toàn, lập hồ sơ xử lý.

CSGT kiểm tra lỗi dừng đỗ, lái xe Innova điên cuồng bỏ chạy ảnh 3

Phần kính chắn gió phía trước của xe vi phạm đã bị người dân dùng gạch ném vỡ Thông tin với PV, Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3 cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin đã trực tiếp đến CAP Kim Liên để phối hợp với CAP làm rõ và xử lý nghiêm lái xe vi phạm.
Lái xe Bùi Phú Thụ ghi lời khai tại cơ quan công an

Lái xe Bùi Phú Thụ ghi lời khai tại cơ quan công an

Lái xe Bùi Phú Thụ ghi lời khai tại cơ quan công an Thông tin ban đầu cho biết, lái xe vi phạm là Bùi Phú Thụ (SN 1991, HKTT tại xã Thái Hòa, Ba Vì, Hà Nội), hiện ở phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an làm rõ, xử lý.

Tin cùng chuyên mục