CSGT giúp bà cụ 93 tuổi lạc đường về với gia đình

  • 03/07/2017 12:02
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Trong khi làm nhiệm vụ, CSGT Hà Nội đã phát hiện và giúp đỡ một bà cụ 93 tuổi bị lạc nhà về với gia đình, người thân.

Vào khoảng 19h30 phút tối 1-7, tổ công tác của Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội do Trung úy NGuyễn Văn Đoàn và Trung úy Đào Quý Trung làm nhiệm vụ tại ngã tư Láng – Nguyễn Chí Thanh, phát hiện một bà cụ vừa đi vừa dừng lại như muốn tìm kiếm điều gì đó.

Nhận thấy những dấu hiệu bất thường trên, tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận, đưa bà cụ lên khu vực chốt trực trên vỉa hè để đảm bảo an toàn. Qua thăm hỏi, bà cụ nói mình tên là Lã Thị Tam và không biết mình bao nhiêu tuổi cũng như không nhớ đường về nhà. Xác định cụ Tam bị lạc, tổ công tác đã thông báo thông tin lên các cơ quan thông tin đại chúng cũng như xác minh tìm địa chỉ người thân gia đình cụ Tam.

Cụ Tam được con cháu đến đón về trong niềm vui mừng khôn xiết; trân trọng cảm ơn các đồng chí CSGT đã giúp đỡ gia đình tìm lại người thân

Cụ Tam được con cháu đến đón về trong niềm vui mừng khôn xiết; trân trọng cảm ơn các đồng chí CSGT đã giúp đỡ gia đình tìm lại người thân


Đến khoảng 20h cùng ngày, người nhà của cụ Tam sau khi nhận được thông báo của CSGT đã đến vị trí trên để đón cụ Tam về nhà. Gặp lại cụ Tam ở khu vực chốt CSGT làm nhiêm vụ, những người thân của cụ Tam không khỏi vui mừng. Chị Trần Thị Thanh Hà ở Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu GIấy là cháu của cụ Tam cho biết, bà mình năm nay 93 tuổi.

Buổi chiều tối cùng ngày cụ Tam đã đi Lạc. Khi phát hiện sự việc, cả gia đình đã tá hỏa đi tìm và may mắn nhận được thông báo của CSGT đến đón về.

Thay mặt gia đình, chị Hà đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ công tác của Độ CSGT số 3 đã tận tình giúp đỡ gia đình tìm lại được người thân.

Tin cùng chuyên mục