CSGT giải cứu 7 cá thể khỉ hoang dã "đi" tàu hỏa

  • 07/07/2017 19:42
  • 0 bình luận
  • Minh Hải - HP
  • In bài
ANTD.VN - Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết: Trong quá trình TTKS bảo đảm ATGT đường sắt, Đội CSGT đường sắt số 1, Cục CSGT đã phát hiện, giải cứu kịp thời 7 cá thể khỉ trên chuyến tàu SE8 từ Nam ra Bắc.

Trưa 6-7, trong quá trình làm nhiệm vụ tại khu đoạn đường sắt Thanh Hóa – Hà Nội, tổ công tác thuộc Đội CSGT đường sắt số 1, Cục CSGT do Thiếu tá Đỗ Danh Tuấn, Đội phó làm chỉ huy phối hợp với Tổ an ninh trên tàu tiến hành kiểm tra đoàn tàu SE8 phát hiện tại đầu toa xe số 5 và toa số 4 có 1 thùng bìa cattong, bên trong có 4 lồng sắt chứa các cá thể động vật sống.

Lực lượng chức năng phát hiện số khỉ trong lồng sắt trên tàu hỏa

Lực lượng chức năng phát hiện số khỉ trong lồng sắt trên tàu hỏa


Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 7 cá thể khỉ còn sống (chưa xác định được chủng loại) trong 4 lồng sắt nói trên.

Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra rà soát và thông báo cho các hành khách trên tàu, nhưng không xác định được chủ sở hữu của số động vật nói trên.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản và đưa toàn bộ số động vật nói trên đưa về trụ sở, bàn giao cho Đội kiểm lâm cơ động và PCCC rừng số 3, Chi Cục kiểm lâm TP Hà Nội giải quyết theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục