CSGT bắt “nóng” đối tượng cướp giật tài sản

  • 19/08/2014 06:45
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Vào khoảng 14h15 ngày 17-8, tổ công tác Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội, gồm Trung úy Nguyễn Đức Sơn, Trung úy Lê Trường Giang và Thiếu úy Hà Văn Dũng đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Xã Đàn - Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, nghe tiếng tri hô “cướp, cướp” của một người phụ nữ, đã nhanh chóng triển khai đội hình vây bắt. 
CSGT bắt “nóng” đối tượng cướp giật tài sản ảnh 1
CSGT bắt giữ đối tượng cướp giật tài sản

Rất nhanh, CSGT phát hiện một thanh niên mặc áo đỏ đang giằng co với một người phụ nữ tại nút giao thông Kim Liên – Xã Đàn. Tổ công tác Đội 3 đã chia làm hai mũi, chặn giữ không để tên gian chạy thoát, đồng thời Trung úy Giang và Trung úy Sơn nhanh chóng áp sát quật ngã đối tượng thu giữ tang vật là một chiếc túi xách. 

Bị đưa về CAP Phương Liên, đối tượng khai nhân thân là Phạm Văn Dương (SN 1982) ở Giao Thủy, Nam Định.

Thời điểm trên, Dương đi xe máy và phát hiện 2 phụ nữ đi xe máy cùng chiều để chiếc túi hớ hênh trên xe, đã áp sát cướp giật. Chưa kịp bỏ chạy, đối tượng đã bị tổ công tác CSGT tóm gọn. Kiểm tra trong chiếc túi Dương vừa cướp được, tổ công tác thu giữ 2 chiếc điện thoại di động và ví tiền, giấy tờ tùy thân mang tên Phạm Như Thùy (SN 1994) sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học. 

Tin cùng chuyên mục