Công Vinh có thể về nước sớm

  • 26/11/2013 07:18
  • 0 bình luận
  • THỤC NHI
  • In bài
ANTĐ - Sau màn trình diễn bắt mắt vào cuối tuần qua, nhưng lại không thể giúp Sapporo thăng hạng sau trận đấu cuối cùng, Công Vinh vẫn rất được đội bóng Nhật tin tưởng và muốn sở hữu. GĐĐH Mikami của Sapporo một lần nữa đã đề nghị trực tiếp với SLNA về một bản hợp đồng chuyển nhượng mới với Công Vinh, nhưng cũng như những lần trước, đội bóng xứ Nghệ đã từ chối. 
Công Vinh có thể về nước sớm ảnh 1

Thậm chí, gợi ý về việc cùng với số tiền chuyển nhượng sẽ có một số cầu thủ trẻ người Nhật tài năng sang đầu quân cho SLNA cũng không thể thuyết phục được phía CLB Việt Nam. Trong những phát biểu của mình kể từ khi sang Nhật, Công Vinh luôn đề cao môi trường bóng đá và điều kiện phát triển ở Sapporo. Anh cũng nói rằng nếu được lãnh đạo SLNA đồng ý, anh sẽ ở lại để tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, có vẻ như mối duyên này sẽ không còn được bao lâu vì thái độ của lãnh đạo SLNA là rất kiên quyết. Dù sao, sau khi Trọng Hoàng ra đi, đội bóng này vẫn chưa tìm được một biểu tượng lớn nào cho đội bóng, và Công Vinh, hơn bất kỳ ai khác, rất thích hợp với vai trò đầu tàu cho đội bóng ở mùa giải tới.

Hiện tại, hợp đồng của Công Vinh đến 31-12 mới hết hạn, trong khi mùa giải J-League 2 đã kết thúc. Việc khai thác hình ảnh của Công Vinh lúc này với đội bóng Nhật cũng không thật sự là chuyện “hot” nữa khi quãng thời gian gắn bó giữa hai bên chỉ còn 1 tháng. Và rất có thể, Công Vinh sẽ về nước sớm hơn dự định vì đây cũng là thời điểm SLNA đang tất bật chuẩn bị cho mùa giải V-League 2014 đầy cam go ở phía trước.

Tin cùng chuyên mục