• Giải mã cơn sốt công viên giải trí Sun World Ha Long Park

  Giải mã cơn sốt công viên giải trí Sun World Ha Long Park

  ANTD.VN -Những ngày đầu xuân, Facebook hay Instagram hiện lên cơ man ảnh của các bạn teen check in rồi hashtag #Sunworldhalongpark, thổi bùng cơn sốt tò mò “săn” địa chỉ vui chơi mới. Cơn sốt này từ đâu mà có? Hãy cùng tìm lời giải tại chốn vui chơi hot nhất Vịnh Bắc Bộ này.

 • Bật mí bí kíp chơi xuân cực đã tại Sun World Ha Long Park

  Bật mí bí kíp chơi xuân cực đã tại Sun World Ha Long Park

  ANTD.VN -Những ngày đầu xuân này, Hạ Long đã trở thành điểm du xuân cực hot với sự xuất hiện của quần thể vui chơi giải trí đẳng cấp Sun World Ha Long Park. Giới trẻ khắp nơi nô nức kéo nhau tới để trải nghiệm những ngày khởi đầu năm mới "vui hết mình".

 • Sun Group khai trương công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á tại Hạ Long

  Sun Group khai trương công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á tại Hạ Long

  ANTD.VN - Ngày 25/1/2017, Tập đoàn Sun Group chính thức khai trương công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á Dragon Park thuộc quần thể Sun World Ha Long Park- thương hiệu vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group tại TP Hạ Long (Quảng Ninh). Dragon Park là công viên duy nhất Việt Nam hội tụ hơn 30 trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới, được thử tải và kiểm định bởi Hiệp hội kiểm định chất lượng danh tiếng TUV - Đức. Đây cũng là công viên đầu tiên tại châu Á được quản lý bởi thương hiệu danh tiếng thế giới Parques Reunidos (Tây Ban Nha).

 • Khám phá sân băng Vinpearl giá chỉ từ… 45 ngàn đồng

  Khám phá sân băng Vinpearl giá chỉ từ… 45 ngàn đồng

  ANTĐ -Được áp dụng từ ngày 21/04 đến 19/05/2016, lần đầu tiên, hệ thống TTTM Vincom trên toàn quốc triển khai chương trình “Happy Thursday – Thứ 5 Vui Vẻ” với rất nhiều hoạt động khuyến mại và hoạt náo vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, khách mua sắm sẽ được tặng hàng ngàn phần quà thú vị và cơ hội trúng các giải thưởng “khủng” có tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng.

 • 2 năm dấu ấn Vincom Mega Mall Royal City- Thành phố của những kỷ lục

  2 năm dấu ấn Vincom Mega Mall Royal City- Thành phố của những kỷ lục

  ANTĐ -Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/7/2013, Vincom Mega Mall (VMM) Royal City không chỉ được biết tới là nơi hội tụ của các trào lưu, xu hướng, những sự kiện văn hóa nghệ thuật đẳng cấp, điểm đến lý tưởng của nhiều gia đình mà còn giữ danh hiệu Trung tâm thương mại lập nhiều kỷ lục nhất Việt Nam và khu vực. Nhân dịp VMM Royal City kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi, cùng điểm lại những kỷ lục đáng nhớ này.

 • “Giải mã” cảnh chen ăn, chen chơi nơi miễn phí

  “Giải mã” cảnh chen ăn, chen chơi nơi miễn phí

  ANTĐ - Chưa khi nào văn hóa nơi công cộng ở một bộ phận người dân lại được thể hiện ra một cách đáng buồn như hiện nay. Sau mỗi vụ việc, dư luận luôn bày tỏ sự bức xúc, thậm chí phẫn nộ, nhưng chỉ một thời gian ngắn, những cảnh tượng tương tự vẫn tái diễn với mức độ… xấu xí hơn.

 • Xấu hổ vì những hình ảnh “xấu xí” trong ngày mở cửa miễn phí Công viên nước

  Xấu hổ vì những hình ảnh “xấu xí” trong ngày mở cửa miễn phí Công viên nước

  ANTĐ - Hàng nghìn người dân chen lấn, xô đẩy trong ngày mở cửa miễn phí tại Công viên nước Hồ Tây sáng 19-4. Đến khoảng 9h30, Công viên nước quá tải và phải phát đi thông báo không tiếp nhận thêm người. Tuy nhiên nhiều người vẫn không từ bỏ cơ hội được tắm miễn phí nên đã vượt rào để vào trong.