• Khám phá điện ảnh Israel

  Khám phá điện ảnh Israel

  ANTĐ - Liên hoan phim  Israel - một sự kiện văn hóa đặc biệt của đất nước Trung Đông sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM. 

 • Triển lãm Quốc tế phim và công nghệ truyền hình

  Triển lãm Quốc tế phim và công nghệ truyền hình

  ANTĐ - Lần đầu tiên tại Việt Nam, triển lãm Quốc tế phim và công nghệ truyền hình Việt Nam-Telefilm 2013 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21-6 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. 

 • Vua đầu bếp Mỹ đến Việt Nam

  Vua đầu bếp Mỹ đến Việt Nam

  ANTĐ - Christine Hà, quán quân của chương trình truyền hình thực tế mùa thứ 3, Master Chef (Mỹ) sẽ là giám khảo đặc biệt của chương trình Vua đầu bếp (Việt Nam). 

 • “Bội thực” truyền hình thực tế

  “Bội thực” truyền hình thực tế

  ANTĐ - Câu chuyện thường ngày rôm rả hàng đầu trên các trang báo hiện nay chính là diễn biến xung quanh các chương trình truyền hình thực tế. “Đất” của kênh VTV3 – kênh  có lượng khán giả xem nhiều nhất Việt Nam trở nên chật chội chưa từng có với sự chen lấn đến nghẹt thở của hàng loạt chương trình cùng được gắn mác truyền hình thực tế, còn khán giả thì đang “bội thực” với đủ các loại chương trình thực tế.

 • Got Talent "ép" thí sinh hủy thi?

  Got Talent "ép" thí sinh hủy thi?

  ANTĐ - Scandal vụ Quỳnh Anh vừa chìm xuống, dư luận lại được "hâm nóng" lên bởi thông tin công ty BHD, đơn vị sản xuất chương trình Tìm kiếm tài năng đã ràng buộc thí sinh bằng những điều khoản vô cùng "lạ".

 • Khánh Thi: Tôi đâu phải bình bông, nải chuối?

  Khánh Thi: Tôi đâu phải bình bông, nải chuối?

  ANTĐ - Nếu tôi là bình bông nải chuối, nhạt nhẽo thiếu muối thì mọi người đã đuổi tôi từ lâu rồi chứ không giữ tôi đến mùa thứ 3. Đơn giản là bởi nếu để chấm thi khiêu vũ, dance sport đâu phải chỉ một mình tôi làm được.

 • “Hot boy nổi loạn” dự thi “Bông Sen Vàng”

  “Hot boy nổi loạn” dự thi “Bông Sen Vàng”

  ANTĐ - “Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ tham gia tranh giải Bông Sen Vàng tại “Liên hoan phim quốc gia lần thứ 17” khai màn vào giữa tháng 12 tới tại thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên).