• Chung tay chia sẻ những khó khăn với nhân dân vùng lũ

  Chung tay chia sẻ những khó khăn với nhân dân vùng lũ

  ANTD.VN - Nhằm chia sẻ những thiệt hại với đồng bào miền Trung sau trận lũ lụt lịch sử vừa qua, đoàn công tác xã hội của Báo ANTĐvà các nhà tài trợ: Amway Việt Nam, Công ty tư vấn xây dựng Thành Nam, Công ty Dược phẩm Ích Nhân đã đến thăm tặng quà nhân dân vùng lũ tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An.

 • Ấm lòng người dân vùng lũ

  Ấm lòng người dân vùng lũ

  ANTD.VN - Nhằm chia sẻ những khó khăn sau trận lũ lịch sử  với đồng bào miền Trung, đoàn công tác xã hội của Báo ANTĐ và Công ty TNHH Tuyết Nga cùng các nhà hảo tâm đã lên đường trao tặng 200 suất quà nhân dân xã Hương Đô, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

 • Mang Tết đến cho người nghèo

  Mang Tết đến cho người nghèo

  ANTĐ - Nhằm chia sẻ với đồng bào vùng cao còn nhiều gian khó khi cái Tết đang cận kề, đoàn công tác xã hội của Báo An ninh Thủ đô và nhà tài trợ Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup đã đến với huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình, trao tận tay các hộ nghèo nơi đây hàng trăm suất quà Tết ấm áp nghĩa tình.

 • Món quà ý nghĩa dịp năm học mới

  Món quà ý nghĩa dịp năm học mới

  ANTĐ - Tiếp tục các hoạt động thiện nguyện hướng về đồng bào khó khăn, đoàn công tác xã hội Báo An ninh Thủ đô phối hợp nhóm tình nguyện Minh Tuệ và Tổng Công ty Điện lực Hà Nội đã đi thăm và tặng quà cho học sinh khó khăn và hộ nghèo ở xã miền núi Bành Trạch, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn. 

 • Đoàn công tác báo ANTĐ tới quảng ninh: 1.000 bình nước uống hỗ trợ người dân Cẩm Phả

  Đoàn công tác báo ANTĐ tới quảng ninh: 1.000 bình nước uống hỗ trợ người dân Cẩm Phả

  ANTĐ - 4h sáng nay 1-8, đoàn công tác xã hội từ thiện do Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Công ty nước sạch Hà Nội, Công ty nước tinh khiết Hà Nội (CAWA) lên đường chuyển 1.000 bình nước uống tinh khiết (mỗi bình 20 lít) đến tay người dân phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh - nơi cơn “đại hồng thủy” lớn nhất trong vòng 40 năm qua vừa đi qua. 

 • Những suất gạo Tết chan chứa nghĩa tình

  Những suất gạo Tết chan chứa nghĩa tình

  ANTĐ - Những ngày này, các đoàn công tác xã hội của báo ANTĐ lại tỏa ra mọi miền đất nước để mang Tết sớm cho người nghèo. Đón nhận 6 tấn gạo nếp cùng những phần quà thiết thực của báo ANTĐ và công ty Hữu Nghị Á Châu trao tặng, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Quảng Trạch, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, cảm thấy ấm lòng hơn khi ngày Tết đang cận kề. 

 • Đến với đồng bào chịu thiên tai tại Mèo Vạc

  Đến với đồng bào chịu thiên tai tại Mèo Vạc

  ANTĐ -Để kịp thời ổn định đời sống cho bà con nghèo bị thiên tai lốc xoáy vừa qua xảy ra tại một số huyện thuộc tỉnh Hà Giang, đoàn công tác xã hội nghĩa tình Báo ANTĐ đã mang hàng hóa đến giúp đỡ.

 • Niềm vui Tết của người dân lòng hồ thủy điện sông Đà

  Niềm vui Tết của người dân lòng hồ thủy điện sông Đà

  ANTĐ - Như vậy là thời điểm ngày Tết cổ truyền Quý Tỵ 2013 đã cận kề. Trong khi các gia đình đang chuẩn bị chu đáo cho cái Tết sum vui, đoàn tụ của gia đình mình, thì những đoàn công tác xã hội của báo An ninh Thủ đô nối tiếp lên đường tới những vùng sâu, vùng xa trong cái giá rét, tới những nơi mà người dân còn quá nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

 • Mang tết sớm đến với người nghèo

  Mang tết sớm đến với người nghèo

  ANTĐ - Chuyến quà thứ 6 của đoàn công tác xã hội tình nghĩa Báo ANTĐ phối hợp với Quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn Vin Group lại lăn bánh, đến với bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại Cổ Đô, Ba Vì, Hà Nội. Trong cái lạnh se sắt của những ngày cuối năm, món quà dù nhỏ bé nhưng ấm áp nghĩa tình ấy đã như lời chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất.