• 5 tấn thiết bị của Dàn nhạc Giao hưởng London sẽ tới Hà Nội vào tối nay

  5 tấn thiết bị của Dàn nhạc Giao hưởng London sẽ tới Hà Nội vào tối nay

  ANTD.VN - Theo thông tin của BTC, 5 tấn thiết bị của Dàn nhạc Giao hưởng London sẽ tới Hà Nội vào tối nay (2-3), theo đường hàng không. Trước đó, các chuyên gia về âm thanh, ánh sáng của dàn nhạc đã có mặt tại Hà Nội từ3 ngày trước để phối hợp cùng các chuyên gia của Việt Nam thiết kế, dàn dựng sân khấu.

 • Sáng tác tranh từ dây điện

  Sáng tác tranh từ dây điện

  ANTĐ - Vốn nổi tiếng trong giới mỹ thuật với tên “Dân dây điện”, họa sỹ Nguyễn Ngọc Dân sẽ tiếp tục khai thác đề tài này trong triển lãm “Tâm truyền”. 

 • Không thể dùng sai lầm này sửa chữa sai lầm khác!

  Không thể dùng sai lầm này sửa chữa sai lầm khác!

  ANTĐ -  Nổi tiếng với vai trò đạo diễn và diễn viên trong các bộ phim chính luận như: “Mùa lá rụng (1999); Đường đời (2004); Hương đất (2005); Ngõ lỗ thủng (2008);  Bí thư Tỉnh ủy (2009)”… lần đầu tiên, đạo diễn Quốc Trọng cùng con trai - đạo diễn trẻ Trần Trọng Khôi cùng thực hiện “Con thuyền số phận” - bộ phim truyền hình dài tập với chủ đề về giới trẻ. 

 • Tác giả của những “bức thư tình” tôn thờ sự sáng tạo

  Tác giả của những “bức thư tình” tôn thờ sự sáng tạo

  ANTĐ - Gõ cụm từ “nhạc sỹ Đỗ Bảo” vào trang tìm kiếm thông tin Google, sau chừng 0,1 giây cho ra khoảng 653.000 kết quả. Mang nguyên câu chuyện này kể với Đỗ Bảo, anh cười hiền, anh bảo vậy là Đỗ Bảo đã trở thành một cái gì rồi đấy chứ (!) Nói rằng giờ hạn chế lên báo lắm, các thông tin trùng lặp và na ná nhau hết cả rồi. Tôi gợi ý, vậy chúng ta sẽ đi tìm một Đỗ Bảo thật khác và kể những câu chuyện đời nhất!...