Công Phượng vào sân, Incheon Utd thua trận thứ 3 liên tiếp

  • 19/05/2019 16:27
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Trong trận làm khách của Daegu FC ở vòng 12 K-League 2019, Công Phượng được tung vào sân từ ghế dự bị, nhưng không thể giúp Incheon United có điểm nào.

Daegu FC chơi lấn lướt Incheon Utd từ đầu và sớm có bàn mở tỉ số ngay từ phút thứ 9. Tuy nhiên, đội khách dần lấy lại thế trận để chơi ngang ngửa hơn với đội chủ nhà. Incheon Utd có bàn san bằng cách biệt 1-1 ở phút 58, do công của Moon Chang-jin.

Với quyết tâm ngược dòng và giành trọn 3 điểm, HLV Yoo Sang-chul mạnh dạn tung Công Phượng vào sân ở phút 73, hòng ra đòn quyết định với Daegu. Tuy nhiên, khi tiền đạo của ĐT Việt Nam còn chưa kịp chạm bóng, Incheon đã phải nhận bàn thua thứ 2, ở phút 76.

Công Phượng (ảnh nhỏ) không thể giúp Incheon Utd (trắng) tiếp tục thoát thua

Công Phượng (ảnh nhỏ) không thể giúp Incheon Utd (trắng) tiếp tục thoát thua

Trong những phút còn lại, Incheon dồn lên nhưng do đội chủ nhà lui về quá đông nhằm bảo vệ thành quả, đội khách đã không ghi thêm được bàn thắng nào, chấp nhận kết quả thua 1-2. Riêng Công Phượng cũng không tạo nên dấu ấn nào đáng kể.

Thêm một lần nữa, tương lai của Công Phượng tại CLB Hàn Quốc lại ở tình trạng báo động. Đây là trận thua thứ 3 liên tiếp của Incheon Utd ở K-League năm nay, cũng là trận thua thứ 9 trong 11 trận không biết mùi chiến thắng của họ.

Phong độ kém cỏi này khiến Incheon Utd tiếp tục chìm sâu ở đáy BXH, với vỏn vẹn 6 điểm sau 12 vòng, chỉ ghi được 5 bàn và nhưng có tới 19 lần để thủng lưới. Nguy cơ xuống hạng đang hiển hiện trước mặt Công Phượng và đồng đội.

Bảng xếp hạng K-League 2019 sau 12 vòng

Bảng xếp hạng K-League 2019 sau 12 vòng

Tin cùng chuyên mục