Công Phượng và Văn Quyết được cả hai HLV khen sau trận

  • 03/08/2018 23:46
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Cả HLV Sandoqa của U23 Palestine và HLV Park Hang-seo bên phía Olympic Việt Nam đều dành lời ngợi khen cho màn trình diễn của đội trưởng Văn Quyết và tiền đạo Công Phượng.

Phát biểu sau trận đấu, HLV trưởng U23 Palestine, ông Sandoqa nói: "Hôm nay các học trò của tôi đã chơi tốt nhưng không có gì là đủ, tôi luôn muốn họ chơi tốt hơn nữa. Hy vọng sang trận đấu thứ hai, chúng tôi sẽ còn chơi tốt hơn để có chiến thắng".

HLV Sandoqa (bên phải) ấn tượng với Công Phượng và Văn Quyết

HLV Sandoqa (bên phải) ấn tượng với Công Phượng và Văn Quyết

Theo HLV Sandoqa, điểm khác biệt của U23 Việt Nam lần này so với VCK U23 châu Á hồi tháng 1-2018 là có sự bổ sung 3 cầu thủ trên 23 tuổi. "Họ là những cầu thủ có kinh nghiệm, chơi rất tốt, trong khi chúng tôi không có cầu thủ nào quá tuổi 23. Đó là điều khác biệt", ông Sandoqa.

Thuyền trưởng U23 Palestine cho biết Công Phượng và đội trưởng Văn Quyết là hai cái tên khiến ông ấn tượng nhất bên phía U23 Việt Nam.

Công Phượng (áo đỏ) cùng đồng đội đã có trận đấu tốt trước Palestine

Công Phượng (áo đỏ) cùng đồng đội đã có trận đấu tốt trước Palestine

Giống như người đồng nghiệp, HLV Park Hang-seo cũng dành lời khen ngợi Văn Quyết và Công Phượng: "Họ là hai tiền đạo tiêu biểu của V-League. Hôm nay họ chơi tốt, nhưng phải nỗ lực hơn nữa để đáp ứng sự chờ đợi của người hâm mộ và đội tuyển. Tôi luôn hài lòng với các cầu thủ, tin tưởng họ. Hôm nay, Duy Mạnh và Đình Trọng cũng đã chơi hết mình cho đội tuyển".

Ông Park Hang-seo tái khẳng định quan điểm, giải giao hữu chỉ là dịp để cọ xát và thử nghiệm, hướng tới mục tiêu chính là ASIAD. 

"Hôm nay tôi đã tìm ra được những cái hay, nhưng cũng có phát hiện một số khuyết điểm. Đơn cử như bàn thua duy nhất, đó là tình huống mắc sai lầm cần phải khắc phục. Một số cầu thủ chưa biết chọn vị trí. Ngược lại, U23 Việt Nam đạt được một số điều, nhưng cần phải phát huy hơn nữa, hoàn thiện hơn ở những trận giao hữu tới", ông Park chia sẻ.

HLV Park Hang-seo cho biết sẽ chỉ chốt danh sách khi giải giao hữu U23 quốc tế kết thúc

HLV Park Hang-seo cho biết sẽ chỉ chốt danh sách khi giải giao hữu U23 quốc tế kết thúc

Chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định ông chỉ mới nghĩ trong đầu một vài cái tên nhưng chưa chốt danh sách 20 cầu thủ đi ASIAD: "Tôi chưa bao giờ nói với bất cứ ai về danh sách cuối cùng cả, kể cả Hồng Duy (chấn thương khá nặng-pv) vẫn chưa phải bị loại. Tôi chưa nói thì mọi người đừng tin ai cả, hãy cứ chờ tới ngày 7-8 tới".

Sau chiến thắng Palestine, Olympic Việt Nam sẽ tiếp tục đá giao hữu với Oman (ngày 5-8) và Uzbekistan (7-8). Ngay sau trận đấu với Uzbekistan, HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách 20 tuyển thủ chính thức dự ASIAD.

Tin cùng chuyên mục