Công Phượng trở về, CĐV Việt Nam buông lời cay đắng với STVV

  • 22/12/2019 13:14
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Ngay sau khi có thông tin Sint-Truidense (STVV) đồng ý để tiền đạo Nguyễn Công Phượng hồi hương thi đấu cho TP.HCM, các CĐV Việt Nam đã 'trút giận' lên fanpage đội bóng nước Bỉ.

Sau khi bỏ ra gần 2,6 tỷ (tương đương 100.000 euro) để mua lại 7 tháng hợp đồng (từ 1 đến 7-2020) của Công Phượng với Sint-Truidense, CLB TP.HCM sẽ có sự phục vụ của tiền đạo này từ cuối tháng 12-2019. Công Phượng sẽ khoác áo á quân V-League trong giai đoạn 1 mùa giải tới.

Nhiều CĐV phản ứng tiêu cực khi Công Phượng được "giải thoát" khỏi STVV

Nhiều CĐV phản ứng tiêu cực khi Công Phượng được "giải thoát" khỏi STVV

Có thể thấy, dù dự bị và không có dấu ấn nào suốt thời gian qua ở Bỉ, nhưng Công Phượng vẫn là thỏi nam châm thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Ngay sau khi biết tin Công Phượng trở lại Việt Nam, nhiều CĐV đã lên fanpage của STVV đưa ra những bình luận khá tiêu cực.

Hầu hết trong số đó trách đội bóng nước Bỉ đã không cho Công Phượng cơ hội thử sức trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đa số các bình luận đều chúc Sint-Truidense sớm... xuống hạng. Sự cay cú này chắc chắn không thể để lại hình ảnh tốt đẹp về Công Phượng nói riêng và CĐV Việt Nam nói chung trong mắt STVV.

Các fan cũng rủ nhau bỏ theo dõi fanpage của CLB nước Bỉ. Dự kiến điều này sẽ khiến lượt like của STVV sụt giảm đáng kể, khi họ từng thu hút tới gần 80.000 lượt thích kể từ khi có Công Phượng, với con số ban đầu chỉ là 3.000.

Trở về Việt Nam, Công Phượng thêm một lần khép lại hành trình buồn ở nước ngoài, khi những điểm đến như Mito Hollyhock (Nhật Bản), Incheon United (Hàn Quốc) hay Sint-Truidense đều không giúp anh tiến bộ hơn về chuyên môn. 

Các CĐV hy vọng tiền đạo 24 tuổi sẽ có điều kiện phát triển khi trở lại V-League, vì dù sao, thành tích ghi bàn của anh cũng luôn khả quan hơn sau mỗi mùa. Năm 2015, Công Phượng ghi 6 bàn/25 trận. Năm 2017, tiền đạo này ghi 7 bàn/26 trận và mùa 2018, Công Phượng ghi 12 bàn và nằm trong nhóm những chân sút nội hay nhất.

Tin cùng chuyên mục