Công Phượng là người của CLB Mito Hollyhock từ 23-12-2015

  • 08/12/2015 15:01
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Ngày 23-12-2015 tới, lễ ký hợp đồng cho mượn cầu thủ Nguyễn Công Phượng giữa CLB HAGL và CLB Mito Hollyhock (J-league 2, Nhật Bản) sẽ tổ chức tại Hà Nội. Tiền đạo xứ Nghệ sẽ chơi bóng ở Nhật trong mùa giải 2016.

Bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Mức lương Công Phượng được trả vào khoảng 3.000 USD/tháng.

Theo kế hoạch, lễ ký hợp đồng tổ chức vào ngày 23-12 tới đây tại Hà Nội, Công Phượng sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam, tập trung cùng ĐT U23 chuẩn bị cho Vòng chung kết U23 châu Á diễn ra tại Qatar vào tháng 1-2016. Sau giải đấu này, tiền đạo của HAGL sẽ bay sang Nhật tập luyện cùng CLB Mito Hollyhock để chuẩn bị cho J-League 2 năm 2016, khởi tranh vào tháng 2.

Công Phượng là người của CLB Mito Hollyhock từ 23-12-2015 ảnh 1

Các CĐV Mito Hollyhock háo hức chụp ảnh cùng Công Phượng trong lần cầu thủ này sang thăm đội bóng đang chơi tại J-League 2

Trong sáng nay, trang web của CLB Mito Hollyhock đã đăng tải thông tin Công Phượng sẽ chơi cho đội bóng này trong mùa 2016, kèm theo phát biểu của tiền đạo sinh 1995: "Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi trở thành một thành viên của CLB Mito Hollyhock trong mùa giải mới. Tôi biết đây là thử thách và cũng là cơ hội cho tôi tiếp tục phát triển bản thân. J-League là giải đấu có trình độ rất cao nên sẽ mang đến cho tôi những kinh nghiệm thi đấu bổ ích. Khi đến thăm CLB, điều tôi cảm nhận được chính là sự cuồng nhiệt của đông đảo CĐV nơi đây. Tất cả mọi thứ tôi thấy được ở đội bóng là vô cùng chuyên nghiệp. Tôi đang đứng trước cơ hội lần đầu tiên được thử sức ở J-League và hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục cổ vũ cho tôi cũng như đội bóng trong mùa giải 2016".


Với bản hợp đồng cho mượn Công Phượng, CLB HAGL sẽ thiếu vắng chân sút số 1 của đội tại V-League 2016. Tương tự là sự vắng mặt của hai tiền vệ là Tuấn Anh - cầu thủ sẽ thi đấu cho CLB Yokohama (J-League 2, Nhật Bản) và Xuân Trường - sắp đầu quân cho CLB Incheon United (Hàn Quốc) mùa tới. Ngoài ra, một trường hợp "xuất khẩu" khác của HAGL là tiền vệ cánh Hồng Duy, đang trong quá trình thương thảo.

Mất đi nhiều trụ cột, HAGL chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong mùa giải tới. Vừa qua, đội bóng phố Núi đã tăng cường lực lượng bằng tiền vệ phòng ngự Masaaki Ideguchi từ CLB Yokohama, theo thỏa thuận hợp tác giữa 2 đội bóng.

Tin cùng chuyên mục