TP.HCM:

Công nhân gây sự, ông chủ bị tạt a-xít

  • 09/10/2013 08:27
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ -Ghét thái độ của nhóm công nhân, Tim và Xương kéo thêm người đến để « dằn mặt » đối thủ. Trong lúc ẩu đả, nhóm thanh niên đã tạt a- xít vào mặt ông chủ xưởng nhựa.

Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết đang vào cuộc điều tra vụ cố ý gây thương tích xảy ra vào đêm 7/10 tại ấp 2A, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh làm 1 người trọng thương và 2 người khác bị thương vì bị tạt a- xít. Cơ quan điều tra đang tạm giữ 3 nghi can gồm Lê Quang Tình (SN 1991), Võ Công Lý (SN 1992, cùng ngụ TP.Cần Thơ) và Thạch Xây (SN 1996, ngụ tỉnh Sóc Trăng) để điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 7/10 Trần Tim (SN 1992, ngụ tỉnh Bạc Liêu) cùng bạn là Xương đến xưởng sản xuất nhựa tại địa chỉ số A2/40V ấp 2A, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh tìm bạn nhưng các công nhân trong xưởng trên không mở cửa, cả hai ra về. Đến 20h đêm, Tim, Xương kéo thêm hai người bạn là Đương và Khanh (chưa rõ lai lịch) đến xưởng trên gây hấn, cả nhóm mang theo gậy sắt và a- xít đựng trong chai nhựa. Sợ nhóm của Tim quậy nên các công nhân báo cho chủ xưởng là ông Trương Bảo Thông (SN 1976, ngụ huyện Bình Chánh). Ít phút sau ông Thông Và anh Đào Thanh Trung (SN 1990, cháu ông Thông) đến xưởng.

Tại đây, sau một hồi đôi co, cãi vã nhóm 3 công nhân gồm Tình, Lý và Xây lấy dao chặt nhựa đuổi đánh nhóm của Tim. Bị rượt chạy, nhóm của Tim chống trả quyết liệt, sau đó tạt chai a- xít trúng mặt, lưng ông Thông và anh Trung. Những người trong nhóm chạy thoát, riêng Tim bị nhóm công nhân bắt trói lại rồi dùng dao chém vào chân Tim gây thương tích nặng.

Nhận được trình báo của người dân, công an xã Vĩnh Lộc A đã có mặt tại hiện trường giải quyết sự việc. Đến nơi công an thấy anh Tim nằm hôn mê với vết thương ở chân ra máu nhiều nên đưa vào bệnh viện cấp cứu. Qua điều tra bước đầu, công an đã tạm giữ 3 nghi can trên. Những người trong nhóm của Tim gồm Xương. Đương và Khanh đã bỏ trốn.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Bình Chánh mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích