​Công khai việc từng là "người thứ ba", Tường Linh thừa nhận bị áp lực nặng nề ​

  • 06/10/2019 16:48
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Tường Linh gây xôn xao khi chia sẻ về chuyện từng có một chuyện tình mà mình ở vị trí “người thứ ba”.

Xuất hiện với tư cách thí sinh cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Tường Linh trong đoạn clip tự giới thiệu bản thân mới đây đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình khi được hỏi về khái niệm “người thứ ba”. Theo đó, người đẹp Phú Yên cho biết, 12 con giáp từ xưa tới nay vẫn được xem là biểu tượng của sự trọn vẹn và đầy đủ, vì thế sự xuất hiện của “con giáp thứ 13”, dù về nghĩa đen hay nghĩa bóng đều rõ ràng không cần thiết, nếu không muốn nói là thừa thãi.

​Công khai việc từng là "người thứ ba", Tường Linh thừa nhận bị áp lực nặng nề ​

Đặc biệt, người đẹp  từng đạt danh hiệu “Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017” không ngần ngại tiết lộ, bản thân cô từng trải qua một mối tình khiến cô rất khổ tâm khi phát hiện ra mình bị lừa dối và vô tình trở thành “người thứ ba” xen vào giữa mối quan hệ của người khác. Nhắc lại chuyện này, Tường Linh tâm sự, cô đã rất hụt hẫng và “sốc”. Sau cùng, cô quyết định từ bỏ chuyện tình này bởi biết trước có tiếp tục cũng sẽ không có kết cục tốt đẹp. Tường Linh cũng không quên nhắn nhủ đến những người ở vào hoàn cảnh “người thứ ba” như mình rằng: “dù định mệnh đưa mình vào hoàn cảnh éo le nào đó, thì chỉ cần có trái tim dũng cảm mình sẽ chiến thắng được những hoàn cảnh, số phận đó”.

Ngay khi Ban tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” công khai đoạn clip chia sẻ này của Tường Linh, bên cạnh những ý kiến thông cảm với chuyện cũ của cô, thì cũng có không ít người cho rằng Tường Linh đang cố tình dùng chuyện tình cảm cá nhân để PR bản thân.

​Công khai việc từng là "người thứ ba", Tường Linh thừa nhận bị áp lực nặng nề ​

Trước phản ứng này của dư luận, Tường Linh giãi bày, cô tự tin khi bày tỏ quan điểm trên. Với cô, để có thể từ bỏ mối tình mà mình ở vị trí “người thứ ba” đối với cô cũng là một sự dũng cảm. Khái niệm dũng cảm theo Tường Linh có nghĩa là cô đã tự có thể cứu mình, giải quyết được vấn đề của bản thân mình để sống tốt hơn, sống có ích hơn. Trong tình yêu, một trái tim dũng cảm là một trái tim biết từ bỏ những điều sai trái cho dù có phải đau khổ thế nào, là một trái tim có thể định hướng cho người trong cuộc làm những điều đúng đắn.

Nói thêm về chuyện “người thứ ba”, Tường Linh trải lòng, sau khi thẳng thắn nhìn vào quá khứ và thừa nhận việc này, bản thân cô đã gặp phải rất nhiều áp lực nặng nề từ những người không thông cảm mà còn chỉ trích cô bao biện. Mặc dù vậy, người đẹp khẳng định, cô cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn khi nói ra được việc này, giống như cô đã vượt qua được rào cản lớn nhất trong tinh thần từng khiến mình cảm thấy nặng nề vì không thể quên đi.

Được biết, hiện Tường Linh đã vào top 60 của cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”. 

Tin cùng chuyên mục